Giá trị tài sản ròng của Katie Taylor, chồng, tuổi, thu nhập nghề nghiệp, gia đình, quốc tịch, cuộc sống cá nhân

Quyền Anh

Võ sĩ chuyên nghiệp người Ireland, Katie Taylor, đã tập trung vào các hạng cân nhẹ và siêu nhẹ kể từ khi ra mắt. Ngoài việc là một trong tám võ sĩ trong lịch sử nắm giữ bốn danh hiệu lớn cùng lúc, anh còn là nhà vô địch hạng nhẹ hai lần không thể tranh cãi. thế giới quán quân Với thành công như vậy, giá trị tài sản ròng của Katie Taylor đã tăng đều đặn trong hai thập kỷ qua.

KT trước trận tranh đai vô địch hạng nhẹ với Karen Elizabeth Carabajal tại OVO Arena Wembley ở London, Anh. Ảnh: Stephen McCarthy
Nguồn: Getty Images

Ngoài thành công về tài chính, KT còn có một cuộc sống cá nhân thành công, sau khi kết hôn với chồng được vài năm. Thu nhập từ sự nghiệp và hoàn cảnh gia đình của Katie Taylor cũng góp phần giúp cô trở thành một trong những vận động viên nổi bật nhất ở Ireland, nơi cô sinh ra và lớn lên. Bài viết này sẽ đi sâu vào giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của Katie Taylor và các khía cạnh khác trong hành trình thú vị của cô ấy.

Hồ sơ và tiểu sử tóm tắt của Katie

Họ và tên

Kate Taylor

tên nick

KT, Máy bay ném bom Bray

Ngày sinh

Ngày 2 tháng 7 năm 1986

Tuổi

36 năm (đến tháng 4 năm 2023)

Nơi sinh

Bray, Quận Wicklow, Ireland

quyền công dân

người Ireland

dân tộc

trắng

biểu tượng hoàng đạo

Bệnh ung thư

cha mẹ

Peter và Bridget Taylor

anh chị em ruột

Lee, Sarah và Peter

tôn giáo

đạo Thiên Chúa

Chiều cao

5 feet 5 inch hoặc 165 cm

Trọng lượng cơ thể

134 pounds hoặc 61 kg

Tình trạng mối quan hệ

Đơn

Nghề nghiệp

Võ sĩ chuyên nghiệp và cựu cầu thủ bóng đá

giá trị ròng

Ước tính 3,3 triệu USD

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Instagram, Twitter

David Pastrnak giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, ảnh

David Pastrnak giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, ảnh

NHL

Katie Taylor đáng giá bao nhiêu?

Anh ấy đã kiếm được những con số đáng kể từ sự nghiệp quyền anh thành công, các hợp đồng chứng thực và tài trợ. Theo Forbes, Cô là một trong những nữ võ sĩ được trả lương cao nhất thế giới, với thu nhập ước tính khoảng 1,5 triệu USD. Thu nhập trong sự nghiệp của Katie Taylor ước lượng vào khoảng 3,3 triệu đô la, nhưng số tiền chính xác không được công khai.

Cuộc sống cá nhân của Katie Taylor
KT trong trận tranh đai hạng nhẹ không thể tranh cãi với Karen Elizabeth Carabajal vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 tại OVO Arena Wembley ở London, Anh. Ảnh: Stephen McCarthy
Nguồn: Getty Images

Katie Taylor bao nhiêu tuổi?

Các vận động viên Katie Taylor (36 tuổi vào tháng 4 năm 2023) sinh ngày 2 tháng 7 năm 1986. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của cô là cung Cự Giải.

Quốc tịch Katie Taylor

Võ sĩ chuyên nghiệp sinh ra và lớn lên ở Bray, County Wicklow, Ireland và đã đại diện cho Ireland trong nhiều cuộc thi đấu quốc tế trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy là một công dân Ireland thuộc dân tộc da trắng.

Sự nghiệp của Katie Taylor

Ngôi sao là một võ sĩ rất thành công với sự nghiệp kéo dài cả nghiệp dư và nghiệp dư. cấp bậc chuyên nghiệp. Là một võ sĩ nghiệp dư, Katie đã rất thành công khi giành được nhiều danh hiệu quốc gia và quốc tế.

Brad Marchand giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, ảnh

Brad Marchand giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, ảnh

NHL

Anh đã giành 5 HCV liên tiếp tại Giải vô địch châu Âu từ năm 2005 đến 2011 và HCV tại Giải vô địch thế giới vào các năm 2006, 2008, 2010 và 2014. Ngoài ra, anh giành huy chương vàng tại Thế vận hội Mùa hè 2012 ở London, nơi anh trở thành vận động viên Ireland đầu tiên giành huy chương vàng Olympic môn quyền anh.

Năm 2016, Kate biến chuyên nghiệp, ký hợp đồng với Matchroom Boxing. Cô ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 11 năm đó, đánh bại Karina Kopinska bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở vòng thứ ba. Kể từ đó, anh ấy đã có một sự nghiệp chuyên nghiệp rất thành công, chiến thắng tất cả các trận đấu của mình và trở thành nhà vô địch thế giới thống nhất ở hạng cân nhẹ và hạng nhẹ.

Sự nghiệp của Katie Taylor
Các võ sĩ chuyên nghiệp tạo dáng với đai vô địch sau khi đánh bại Karen Elizabeth Carabajal trong trận tranh đai vô địch thế giới hạng nhẹ IBF, WBA, WBC và WBO giữa Katie Taylor và Karen Elizabeth Carabajal tại OVO Arena Wembley vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 ở London, Anh. Ảnh: James Chance
Nguồn: Getty Images

Thành tích chuyên nghiệp đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm:

  • Giành danh hiệu hạng nhẹ WBA và IBF năm 2017
  • Hợp nhất hạng nhẹ với chiến thắng trước Delfine Persoon vào năm 2019
  • Giành chức vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi khi đánh bại Christina Linardatou vào năm 2019

Cô cũng đã ba lần được vinh danh là Nữ chiến binh của năm của Tạp chí Ring vào các năm 2018, 2019 và 2020

Michael Oher vợ, gia đình, phim, tuổi, ảnh, giải thưởng, tài sản ròng

Michael Oher vợ, gia đình, phim, tuổi, ảnh, giải thưởng, tài sản ròng

NFL

Kỹ năng, sự cống hiến và tinh thần thể thao của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một trong những võ sĩ được kính trọng và ngưỡng mộ nhất trên thế giới, và cô ấy được nhiều người coi là một trong những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cuộc chiến tiếp theo của Katie Taylor là khi nào?

Katie Taylor sẽ có trận tái đấu tranh đai vô địch với đối thủ Amanda Serrano vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, nơi cô sẽ một lần nữa bảo vệ tất cả các đai hạng nhẹ của mình. trận đấu là dự kiến ​​diễn ra ở Dublin, Ireland, mang lại lợi thế cho khán giả nhà cho Taylor.

Gia đình Katie Taylor

Taylor xuất thân trong một gia đình có truyền thống quyền anh. Cha của anh, Peter Taylor, là cựu vô địch quyền anh nghiệp dư người Ireland và là huấn luyện viên quyền anh rất được kính trọng. Anh ấy đã huấn luyện con gái mình trong suốt sự nghiệp nghiệp dư và chuyên nghiệp của cô ấy.

Anh ấy cũng có ba anh chị em, tất cả đều đã thi đấu quyền anh ở một mức độ nào đó. Anh trai của ông, Lee, là thành công đó võ sĩ nghiệp dư theo đúng nghĩa của mình và giành được nhiều danh hiệu quốc gia. Hai em gái của anh, Sarah và Peter, cũng đã thi đấu quyền anh ở cấp độ nghiệp dư.

Jaden Newman là ai?  Bóng rổ, xếp hạng, chiều cao, số liệu thống kê, giá trị ròng

Jaden Newman là ai? Bóng rổ, xếp hạng, chiều cao, số liệu thống kê, giá trị ròng

NBA

Cuộc sống cá nhân của Katie Taylor

Vận động viên này rất riêng tư và thường giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng. Anh ấy rất sùng đạo, và đức tin của anh ấy là trọng tâm trong cuộc sống của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy đã nói rất công khai về đức tin Cơ đốc của mình và niềm tin đó đã giúp anh ấy giữ vững lập trường và tập trung như thế nào trong suốt sự nghiệp của mình.

Chồng của Katie Taylor là ai?

Katie Taylor đã kết hôn chưa? Như anh ấy đã nói, câu hỏi ít được yêu thích nhất của võ sĩ là về mối quan hệ của anh ấy. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy quá bận với sự nghiệp của mình để thiết lập một mối quan hệ.

Chỉ số hình thể của Katie Taylor

Ngôi sao quyền anh nổi tiếng cao 5 feet 5 inch hay 165 cm và nặng 134 pound hay 61 kg. Anh ta có mái tóc và đôi mắt màu nâu sẫm.

Trong suốt sự nghiệp của mình, KT đã đạt được nhiều thành tích và mang về một số danh hiệu và giải thưởng hấp dẫn nhất trong lịch sử quyền anh. Giống như hầu hết các võ sĩ chuyên nghiệp, giá trị tài sản ròng của Katie Taylor là kết quả của số tiền khó kiếm được của cô từ nhiều trận đấu với một số đối thủ tài năng nhất của cuộc thi. Mặc dù vậy, anh ta là một trong những cá nhân kiên trì nhất trong đấu trường, và người ta vẫn sẽ thấy nhiều hơn nữa về anh ta trong những ngày tới.

Malcolm Washington là ai?  Bóng rổ, phim ảnh, chị em sinh đôi, tài sản ròng

Malcolm Washington là ai? Bóng rổ, phim ảnh, chị em sinh đôi, tài sản ròng

NBA

ĐỌC C: NG: Logan Paul là ai? Mọi thứ bạn cần biết về võ sĩ đang lên

Tóm tắt thể thao đã xuất bản một bài viết mô tả chi tiết Logan Paul là ai. Trước khi trở thành một ngôi sao đang lên trong đấu trường quyền anh, Logan đã thống trị ngành công nghiệp rượu vang với tư cách là một nhân vật trực tuyến. Hiện tại, anh là một trong những võ sĩ nghiệp dư nổi tiếng nhất thế giới và có tiềm năng làm nên lịch sử trong những năm tới.

Đã là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, Logan đang gây ra sự tàn phá trong thế giới WWE. Nhấp vào liên kết ở trên để biết thêm chi tiết về Logan Paul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *