Ferguson đưa ra những tuyên bố phi thường về đội bóng Manchester United của ông

Ngoại hạng Anh
  • Sir Alex Ferguson thành công Manchester United trong 26 năm trước khi nghỉ hưu vào năm 2013
  • Anh ấy đã quản lý một số cầu thủ giỏi nhất trong thế giới và giành được nhiều danh hiệu
  • Những bình luận gần đây của anh ấy về các thuật ngữ bóng đá phổ biến dường như đã ném nhiều cầu thủ cũ của anh ấy vào gầm xe buýt

Sir Alex Ferguson dường như đã khiến nhiều cựu cầu thủ của ông thất vọng với những bình luận của ông về việc sử dụng thuật ngữ “đẳng cấp thế giới” trong bóng đá.

Người quản lý huyền thoại đã dẫn dắt Manchester United từ năm 1986 đến 2013, giành được nhiều danh hiệu, trong đó có kỷ lục 13 chức vô địch Premier League.

Trong sự nghiệp nổi bật của mình tại Old Traffordanh ấy đã có nhiều khoảnh khắc đỉnh cao, bao gồm cú đúp ba lần, cú ăn ba 1998/99 và lớp học nổi tiếng năm 1992, nơi ngôi sao học viện thống trị đội của anh ấy.

Sir Alex Ferguson đã trao giải thưởng cho Cristiano Ronaldo sau khi anh ghi được 700 bàn thắng cho câu lạc bộ. Ảnh của Ash Donelon.
Nguồn: Getty Images

theo Báo hằng ngàykể từ khi giải nghệ, anh ấy vẫn là nhân vật thường xuyên của câu lạc bộ, tham dự các trận đấu và tham gia vào các quyết định quan trọng, bao gồm cả việc bổ nhiệm người quản lý.

Xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Spurs và nhiều thông tin thú vị khác

Xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Spurs và nhiều thông tin thú vị khác

bóng đá

Ferguson bảo trợ các cựu cầu thủ

Việc sử dụng các nhãn và phân loại cho các cầu thủ đã trở thành một điều trong bóng đá. Huyền thoại và đẳng cấp thế giới là hai trong số những thuật ngữ gây tranh cãi nhất hiện được sử dụng trong bóng đá.

Người đàn ông 81 tuổi này đã tham gia cuộc thảo luận bằng cách sử dụng các cầu thủ Manchester United của mình như một ví dụ về những gì dường như là một sự đào bới tinh vi đối với một số siêu sao.

“Nếu bạn đọc báo hay nghe các bình luận viên trên truyền hình, chúng ta dường như bị ngập trong ‘đẳng cấp thế giới’ cầu thủ bóng đá,” anh ấy đã viết trong cuốn sách của mình, Học hỏi từ cuộc sống và những năm tháng của tôi tại Manchester United, thông qua thể thaokinh thánh.

“Tôi không có ý coi thường hay chỉ trích bất kỳ cầu thủ vĩ đại hay rất giỏi nào đã chơi cho tôi trong suốt 26 năm sự nghiệp của tôi tại United, nhưng chỉ có 4 cầu thủ đạt đẳng cấp thế giới: [Eric] cantona, [Ryan] Giggs, [Cristiano] ronaldo và [Paul] Scholes.”

Ông dành lời khen ngợi đặc biệt cho người vĩ đại nhất trong số họ, Cristiano Ronaldo, người đã 5 lần giành Quả bóng vàng, trong đó có một lần dưới thời Ferguson.

Tiết lộ!  Top 10 cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới hiện nay

Tiết lộ! Top 10 cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới hiện nay

bóng đá

“Và trong bốn người, Cristiano giống như một vật trang trí trên cây thông Noel,” anh nói.

Ferguson xin lỗi Solskjaer

Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Ferguson xin lỗi Ole Gunnar Solskjaer vì đã công khai chỉ trích người quản lý về cách đối xử của anh ấy với Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ người Scotland có công trong việc đưa Ronaldo đến Old Trafford trong giai đoạn thứ hai không suôn sẻ và gia nhập hàng ngũ những người chỉ trích Ole.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *