Emiliano Sala: Cardiff chuẩn bị kiện Nantes vì ​​thiệt hại lên tới 200 triệu bảng vì thảm kịch máy bay

Tin tức bóng đá
  • Tiền đạo người Argentina Emiliano Sala qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vào ngày 21 tháng 1 năm 2019.
  • Anh ấy vừa hoàn thành việc chuyển từ câu lạc bộ Pháp Nantes sang Cardiff, đội đang ở Premier League vào thời điểm đó
  • Hai câu lạc bộ đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý bất tận về việc giải quyết các khoản phí chuyển nhượng

Cầu thủ bóng đá người Argentina Emiliano Sala qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vào ngày 21 tháng 1 năm 2019, nhưng cái chết đáng tiếc của anh vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Cardiff City thông báo họ đã ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi từ câu lạc bộ Pháp Nantes với giá 15 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để giúp câu lạc bộ tránh xuống hạng.

Anh ấy đã được thông báo và đã hoàn thành kiểm tra y tế, nhưng anh ấy đã quay trở lại Pháp để tạm biệt các đồng đội và thu dọn đồ đạc cá nhân nhưng tiếc là đã không bao giờ quay trở lại.

Tưởng nhớ Emiliano Sala trước Sân vận động Thành phố Cardiff sau khi anh qua đời vào năm 2019. Ảnh của Matthew Horwood.
Nguồn: Getty Images

theo BBC Thể thaocó tranh chấp về việc thanh toán phí chuyển nhượng của anh ấy bốn năm sau khi FIFA áp đặt lệnh cấm chuyển nhượng ba kỳ đối với câu lạc bộ xứ Wales vì ​​từ chối thanh toán đợt đầu tiên hơn 7 triệu bảng.

Tại sao bộ đôi Barca từ chối đề xuất cắt giảm lương

Tại sao bộ đôi Barca từ chối đề xuất cắt giảm lương

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Cardiff sẵn sàng kiện Nantes

Theo báo cáo của Ngôi sao hàng ngàycâu lạc bộ vô địch chuẩn bị kiện câu lạc bộ Pháp đòi bồi thường thiệt hại sau khi họ không kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao, CAS, để lật ngược quyết định của FIFA về khoản thanh toán.

Quyết định của CAS không thể bị đảo ngược vì nó thuộc thẩm quyền của Thụy Sĩ, theo phán quyết của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ, nơi Cardiff tiếp tục kháng cáo để lật ngược quyết định của FIFA.

Bluebirds đã không để anh ta đi và sẽ khởi kiện ra tòa án dân sự chống lại câu lạc bộ Pháp, theo báo cáo của xứ Wales trực tuyếnvới thiệt hại từ 20 triệu đến 200 triệu bảng.

20 triệu bảng là chi phí ban đầu của việc chuyển nhượng, trong khi khoản phí lớn hơn là phần thưởng tài chính mà Cardiff sẽ nhận được nếu họ tránh xuống hạng, điều mà họ tin rằng đóng góp của Sala sẽ giúp ích.

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

bóng đá

Kane ám chỉ Tottenham ở lại

Ở những nơi khác, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Harry Kane đã gửi xuống những dấu hiệu mạnh mẽ rằng anh ta có thể ở lại Tottenham mùa tới và hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024.

Tiền đạo người Anh vẫn chưa giành được một danh hiệu nào trong sự nghiệp và là đối tượng được Chelsea và Chelsea quan tâm chuyển nhượng. Manchester Unitednhưng những lời gần đây của anh ấy về những gì sẽ cần để đưa Tottenham trở lại phong độ tốt nhất cho thấy anh ấy đã sẵn sàng ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *