Emi Martinez: Nhà vô địch World Cup thề sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đưa Messi đến Aston Villa

Ngoại hạng Anh
  • Emi Martinez đùa rằng cô sẽ lôi kéo Lionel Messi gia nhập Aston Villa
  • Nhiều người đã kỳ vọng rằng Messi sẽ chia tay anh PSG mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy kết thúc
  • Mối quan hệ của anh ấy với những người ủng hộ PSG đã xấu đi, khi người hâm mộ thể hiện sự không đồng tình của họ thông qua những tiếng la ó và huýt sáo

Emiliano Martinez, với giọng điệu bông đùa, hứa sẽ dùng mọi cách để lôi kéo Lionel Messi đến Aston Villa.

Martinez, người đã nếm thử Cúp thế giới vinh quang cùng với Messi vào năm 2022, đưa ra nhận xét của anh ấy sau khi chứng kiến ​​người đồng đội quốc tế đáng kính của mình phải hứng chịu những lời chỉ trích từ người hâm mộ PSG.

Emiliano Martinez đã đề nghị làm ‘bất cứ điều gì có thể’ để đưa anh ấy đến Aston Villa. Ảnh tín dụng: @brfootball
Nguồn: Twitter

Thủ môn từng vô địch World Cup tuyên bố rằng anh sẵn sàng chấp nhận giảm lương nếu điều đó đồng nghĩa với việc bù đắp mức lương hậu hĩnh của người đồng hương Argentina.

“Nếu Leo [Messi] huýt sáo [at PSG], Tôi sẽ đưa anh ấy đến Aston Villa. tôi sẽ kết bạn [tea] đối với anh ấy, hãy làm asado cho anh ấy vào mỗi cuối tuần, nhờ mọi người làm cho anh ấy một lá cờ nhỏ, và anh ấy sẽ rất vui. Tôi sẽ giảm lương cho Messi nếu cần thiết”, anh nói TRÒ CHƠI.

Lewandowski trả lời thẳng thừng câu hỏi Messi hay Ronaldo

Lewandowski trả lời thẳng thừng câu hỏi Messi hay Ronaldo

bóng đá

Trong khi lời đề nghị của Martinez có vẻ hấp dẫn, Messi không thiếu những lời đề nghị khi anh bước vào những tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại với PSG. Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với sự trở lại giật gân của Barcelona vào mùa hè này, talkSPORT báo cáo.

Cũng đã có những đồn đoán về khả năng chuyển đến quốc gia vùng Vịnh, nơi người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng có thể gia nhập Cristiano Ronaldo tại Al Nassr.

Messi được thúc giục gia nhập Barca

có liên quan, Tóm tắt thể thao báo cáo về Robert Lewandowski thực hiện một cuộc gọi rõ ràng cho Lionel Messi tái hiện câu chuyện cổ tích Đó là Barcelona.

Với hợp đồng hiện tại với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng đã được khuyến khích trở về ‘ngôi nhà tinh thần’ của mình.

Tuy nhiên, thầy phù thủy người Ba Lan đã nói rõ lập trường của mình về những lời đồn đoán đang hoành hành tại La Blaugrana liên quan đến khả năng trở lại của Messi.

Một đòn giáng mạnh vào hy vọng chuyển nhượng của Lionel Messi tới Ả Rập Saudi khi vợ anh vẫn hoài nghi

Một đòn giáng mạnh vào hy vọng chuyển nhượng của Lionel Messi tới Ả Rập Saudi khi vợ anh vẫn hoài nghi

bóng đá

Martinez nhớ lại thành công của World Cup

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng thủ môn người Argentina Emiliano Martinez đã giải thích cách anh ấy thực hiện cuộc giải cứu quan trọng cuối cùng của anh ấy bên trong thế giới Cúp chung kết.

Martinez, người đã nhận giải thưởng Găng tay vàng tại giải đấu, là sự khác biệt giữa Pháp và lần thứ ba đăng quang World Cup.

Thủ môn 30 tuổi đã từ chối Randal Kolo Muani của Pháp ở cự ly gần với cú sút gần như cuối cùng trước loạt sút luân lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *