Durant, Antetokounmpo, NBA World phản ứng với việc nghỉ hưu của Carmelo Anthony

NBA
  • NBA thế giới đã phản ứng với việc nghỉ hưu từ bóng rổ của Carmelo Anthony
  • Những siêu sao như Kevin Durant, Giannis Antetokounmpovà Dwyane Wade đã dẫn đầu các cầu thủ và đội NBA khác ca ngợi Anthony vì sự nghiệp xuất sắc của anh ấy
  • Anthony đã chơi 19 mùa giải tại NBA và có 10 lần ra sân ở All-Star

Thế giới NBA tụ hội để tri ân Carmelo Anthony, người đã tuyên bố giã từ NBA sau 19 mùa giải thi đấu tại NBA.

LeBron JamesKevin Durant và Giannis Antetokounmpo đã dẫn đầu các ngôi sao NBA khác chúc mừng Anthony, người được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy.

Carmelo Anthony đã giành được ba huy chương vàng trong Thế vận hội. Ảnh của Garrett W. Ellwood/NBAE và Gary Dineen/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Anthony đã giải nghệ với 10 lần ra sân ở All-Star, một danh hiệu ghi bàn và sáu lần được chọn ở All-NBA. Anh ấy đã chơi cho sáu đội khác nhau: Nuggets (2003-2011), Knicks (2011-2017), Thunder (2017-2018), Rockets (2018-2019), Trail Blazers (2019-2021) và Lakers (2021-2022).

Tay vợt 38 tuổi đứng thứ 9 trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA với 28.289 điểm trong sự nghiệp. Ngoài ra, anh còn giành 3 HCV tại Thế vận hội Olympic (2008, 2012, 2016), mỗi AP.

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

NBA

Điều duy nhất lảng tránh Anthony là danh hiệu NBA. Anh ấy chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã lọt vào trận chung kết đại hội một lần, với Denver Nuggets năm 2009 nhưng bị đánh bại bởi nhà vô địch cuối cùng, Lakers, theo Khỏe mạnh.

Ngôi sao NBA ca ngợi Anthony

Anthony đã đăng một video để thông báo về việc giải nghệ của mình và ngay sau đó là những lời tri ân của nhiều ngôi sao. Ngôi sao của Phoenix Suns, Kevin Durant, đã bày tỏ lòng kính trọng bằng cách đốt cháy đồng đội cũ của anh ấy ở Đội tuyển Hoa Kỳ. anh ấy đã đăng một số bức ảnh lên Instagram.

Giannis Antetokounmpo, MVP NBA hai lần, đã chúc mừng Anthony vì sự nghiệp xuất sắc của anh ấy.

Dưới đây là những phản ứng khác từ thế giới NBA.

Anthony đã được soạn thảo No. 3 chung cuộc bởi Nuggets vào năm 2003. Anh ấy là một phần của lớp toàn sao bao gồm LeBron James ở vị trí số 1. 1, Hall of Famer Chris Bosh ở vị trí No. 4, và Dwyane Wade ở vị trí No. 5.

Anthony và James theo dõi con trai của họ

Paul Pierce so với Dwyane Wade: Ai có sự nghiệp NBA tốt hơn?

Paul Pierce so với Dwyane Wade: Ai có sự nghiệp NBA tốt hơn?

NBA

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Anthony và James theo dõi con trai của họ mặt đối mặt ở trường trung học.

Các con trai của LeBron, Bronny và Bryce James, và con trai của Carmelo, Kiyan Anthony, đã giành chiến thắng trong một trận bóng rổ thú vị ở trường trung học vào tháng 12 năm 2022.

Kiyan Anthony kết thúc với 10 điểm, nhưng anh hơi bị lu mờ trước màn trình diễn ấn tượng của Bronny James, người có 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *