Draymond Green, Ngôi sao NBA ca ngợi ngôi sao nổi tiếng Jimmy Butler trong Game 2 Show vs Celtics

NBA
  • Draymond Green và các ngôi sao NBA khác đã lên mạng xã hội để ca ngợi Jimmy Butler sau màn trình diễn xuất sắc trong Game 2 của anh ấy
  • Ngôi sao của Miami Heat đã đánh rơi 27 điểm để giúp đội của anh ấy đánh bại Boston Celtics để dẫn trước loạt trận 2-0.
  • Butler đã ghi được ít nhất 25 điểm trong 10 trong số 12 trận đấu mà anh ấy đã chơi ở các vòng loại trực tiếp này cho đến nay

Jimmy Butler tiếp tục thi đấu đáng kinh ngạc ở vòng loại trực tiếp vào tối thứ Sáu khi Miami Heat đánh bại Boston Celtics với tỷ số 111-105 để dẫn trước loạt trận 2-0 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông.

Một số ngôi sao NBA, bao gồm Draymond Green và Donovan Mitchell, đã dành cho ngôi sao của Heat những lời khen ngợi sau trận đấu.

Jimmy Butler của Miami Heat phản ứng trong hiệp 4 với Boston Celtics. Ảnh của Adam Glanzman.
Nguồn: Getty Images

Điểm nổi bật của đêm là cuộc đối đầu của Butler với tiền đạo Celtics Grant Williams trong hiệp bốn. Cuộc chiến xảy ra sau khi Willaims đánh ba điểm để giúp Celtics dẫn trước chín điểm. Williams sau đó đã tweet cho Butler trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ từ đó đối với đội chủ nhà.

Devin Booker gia nhập Michael Jordan trong danh sách độc quyền sau màn trình diễn 47 điểm so với Denver

Devin Booker gia nhập Michael Jordan trong danh sách độc quyền sau màn trình diễn 47 điểm so với Denver

NBA

Butler và Heat đã rất phấn khích với điều đó và tiến hành tiêu diệt Celtics. Họ khép lại trận đấu với tỷ số 24-9 để ấn định một chiến thắng tuyệt vời khác. Butler đã ghi được chín trong số 27 điểm cao nhất của đội anh ấy sau khi qua lại với Williams, mỗi TRÒ CHƠI.

Thế giới NBA ca ngợi Butler

bang vàng chiến binh cựu binh Draymond Green đã dẫn đầu các ngôi sao NBA khác ca ngợi ngôi sao Heat, người đã xuất sắc trong giai đoạn hậu mùa giải.

“Phải biết khi nào nên nói chuyện và nói với ai…Jimmy cookin Grant. Và bây giờ anh ấy đã ra ngoài lol.”

Cleveland Cavaliers All-Star Donovan Mitchell lặp lại những bình luận của Green.

Cựu ông lớn Milwaukee Thon Maker, ngôi sao của Phoenix Suns Terrence Ross và cựu huấn luyện viên NBA George Karl đã rất ấn tượng, mỗi điểm ly hợp.

Butler and the Heat có cơ hội tuyệt vời để kết thúc loạt phim chuyển hướng trở lại Miami. Celtics cần thắng bốn trong năm trận tiếp theo để trở lại NBA Finals mùa thứ hai liên tiếp.

Lonnie Walker IV cứu Lakers trong Ván 4: Phản ứng tốt nhất trên mạng xã hội về màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trước Warriors

Lonnie Walker IV cứu Lakers trong Ván 4: Phản ứng tốt nhất trên mạng xã hội về màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trước Warriors

NBA

Celtics vs. Trò chơi nhiệt 2 bài học

Tóm tắt thể thao vừa thấy các điểm chính được thảo luận từ Trò chơi 2 Chung kết hội nghị phía Đông.

Trận đấu chính là cuộc đối đầu giữa Butler và Williams.

Một điều quan trọng nữa là Caleb Martin (25) và Duncan Robinson (15) đã vào sân từ băng ghế dự bị. Họ cộng lại cho 40 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *