Draymond Green cho biết Warriors Dynasty sẽ không kết thúc sau khi thoát khỏi Playoff sớm

NBA
  • Draymond Green đã nói Golden State chiến binh triều đại chưa kết thúc
  • Warriors, đội vô địch NBA mùa trước, đã bị loại bởi Los Angeles Lakers ở vòng hai
  • Họ đã giành bốn danh hiệu NBA trong tám năm qua, nhưng những cầu thủ cốt lõi của họ đang già đi

Tiền đạo kỳ cựu của Golden State Warriors Draymond Green đã bác bỏ tuyên bố rằng triều đại của họ đã kết thúc sau khi họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA.

Warriors đã bị loại bởi Los Angeles Lakers trong sáu trận đấu, kết thúc quá trình bảo vệ chức vô địch của họ một cách hiệu quả.

Andre Iguodala #9, Draymond Green #23, Klay Thompson #11 và Stephen Curry #30 từ Golden State Warriors. Ảnh của Jesse D. Garrabrant/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Warriors, được dẫn dắt bởi nòng cốt là Green, Stephen Curry và Klay Thompson, đã giành được bốn chức vô địch NBA trong tám năm, với chức vô địch gần đây nhất là vào mùa giải trước.

Kể từ khi triều đại của họ bắt đầu vào năm 2015, họ đã tham dự sáu trận chung kết NBA. Họ đã thua vào năm 2016 trước Cleveland Cavaliers do LeBron James dẫn đầu và vào năm 2019 trước Toronto Raptors.

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

NBA

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Sau khi giành chức vô địch năm 2018, Kevin Durant rời Warriors để đến Brooklyn Nets. Các cầu thủ ngôi sao của họ bị chấn thương dài hạn trong hai mùa giải tiếp theo – bao gồm cả Thompson, người đã bỏ lỡ hai mùa giải liên tiếp vì chấn thương, mỗi Nước Mỹ ngày nay.

Tuy nhiên, họ đã sửa đổi và tiếp tục giành chức vô địch NBA 2022.

Màu xanh lá cây trên triều đại Warriors

Tiền đạo Warriors thẳng thắn đã có một lời giải thích chi tiết về lý do tại sao đội của anh ấy không nên bị xóa sổ trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Triển lãm xanh Draymond.

“Rất nhiều người nói rằng triều đại Warriors đã kết thúc. Chính người đó đã nói rằng năm 2019 đã kết thúc khi KD rời đi. Bốn năm sau họ vẫn nói rằng nó đã kết thúc. Tuyệt vời, họ luôn sai. Không,” Green nói. “…Hãy để ý xem ai nói rằng triều đại đã kết thúc. Chủ yếu là những người chưa bao giờ thực sự là một phần của triều đại, ”thông qua .

Thứ hạng!  10 tổng giám đốc bóng rổ giỏi nhất NBA hiện nay là ai?

Thứ hạng! 10 tổng giám đốc bóng rổ giỏi nhất NBA hiện nay là ai?

NBA

Cốt lõi của Curry (35), Thompson (33) và Green (33) không còn trẻ nữa nhưng Green tự tin rằng họ vẫn còn rất nhiều thứ trong bể.

The3 Warriors có rất nhiều quyết định phải đưa ra trong mùa giải. Với lập trường của họ, họ có thể cố gắng cho một chức vô địch khác, dàn diễn viên hỗ trợ của họ cần được nâng cấp.

2023 Warriors không phải đội vô địch?

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây một số thành viên của nhượng quyền Warriors cho biết họ đội chưa sẵn sàng để cạnh tranh danh hiệu mùa này.

Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr tuyên bố đội đã phải đối mặt với một thử thách khó khăn và đội của họ “cuối cùng đã đạt đến mức tối đa.”

Green và Curry lặp lại nhận xét của JKerr, nói thêm rằng họ không phải là một đội vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *