Deontay Wilder vs Anthony Joshua: Lennox Lewis dự đoán ai sẽ thắng Siêu đại chiến

Quyền Anh
  • Deontay Wilder được cho là sẽ đối đầu Anthony Joshua vào tháng Mười Hai
  • Trận đại chiến hạng nặng rất được chờ đợi nhiều khả năng sẽ diễn ra tại Ả Rập Saudi
  • Biểu tượng quyền anh Lennox Lewis đã dự đoán ai sẽ thắng trận đấu

Lennox Lewis là một trong số những thành viên cấp cao của hội anh em quyền anh đã cân nhắc về một cuộc chiến tiềm tàng giữa họ Deontay Wilder và Anthony Joshua.

Trận đấu giữa Wilder vs. Joshua dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 12 sau những cuộc đàm phán tích cực với Ả Rập Saudi về một trong những trận đấu lớn nhất của quyền anh.

Lennox Lewis Lewis cho rằng cánh tay phải của Deontay Wilder sẽ tỏ ra quá sức đối với Anthony Joshua. Tín dụng: Hình ảnh Omar Vega/Getty, @talksport
Nguồn: Twitter

Trong những năm gần đây, danh tiếng của cả hai võ sĩ đã bị ảnh hưởng một chút, điều này có thể khiến mọi người không hào hứng với một trận đấu tiềm năng.

Wilder, được biết đến với cái tên ‘Kẻ đánh bom bằng đồng’ nổi tiếng đã mất cơn thịnh nộ của Tyson hai lần liên tiếp từ bỏ đai vô địch hạng nặng WBC năm 2020.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

10 võ sĩ da đen giỏi nhất thế giới hiện nay là ai?

10 võ sĩ da đen giỏi nhất thế giới hiện nay là ai?

UFC

Tương tự, danh tiếng của Joshua bị tổn hại nặng nề sau hai trận thua trước Oleksandr Usyk, trận thứ hai diễn ra vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, người hâm mộ và các chuyên gia rất thích chia sẻ suy nghĩ của họ về kết quả có thể xảy ra của trận chiến nếu nó xảy ra, mặc dù thiếu danh hiệu trên đường dây và giảm cảm giác về một trận chiến lớn.

Lewis dự đoán Wilder vs Joshua

Lennox Lewis, người nổi tiếng sau khi đánh bại Evander Holyfield để giành đai hạng nặng năm 1999, đã nói rõ ông tin ai sẽ thắng trong trận đấu giữa Wilder và Joshua.

Võ sĩ 57 tuổi là một huyền thoại quyền anh người Anh, nhưng trong trận đấu này, ông sẽ đối đầu với người đồng hương của mình.

“Joshua chống lại Wilder? Chắc chắn là Wilder,” Lewis nói TIN TỨC.

“Wilder có thứ trong người khiến anh ta muốn làm tổn thương bạn, và tôi đã thấy điều đó mỗi khi anh ta tung bàn tay phải đó, anh ta đang cố gắng làm tổn thương bạn bằng bàn tay phải đó.”

Hoàng gia v punk rocker: Hamburg, St Pauli trong câu chuyện về một thành phố của Đức

Hoàng gia v punk rocker: Hamburg, St Pauli trong câu chuyện về một thành phố của Đức

bóng đá

Wilder muốn Joshua chiến đấu

Trong khi đó, Wilder đã bật đèn xanh cho trận đấu với Anthony Joshua.

Cựu vô địch hạng nặng WBC, người đã mất đai vào tay tyson giận dữ, nói truyền hình iFL rằng cuộc gặp gỡ với AJ sẽ là một “trận đấu trong mơ” đối với những người hâm mộ quyền anh.

“Hiện tại chúng tôi có rất nhiều lựa chọn khác nhau,” Wilder nói.

“Joshua, mọi người. Tôi nghĩ nhiều người sẽ có được trận chiến trong mơ mà mọi người đều muốn xem.”

Joshua xác nhận đấu với Wilder

Tóm tắt thể thao trước đó đã báo cáo rằng Anthony Joshua đã xác nhận nó anh ấy sẽ chiến đấu với Deontay Wilder vào tháng 12 năm nay.

Tay vợt 33 tuổi đã vượt qua Jermaine Franklin hồi đầu tháng để trở lại mạch chiến thắng sau hai trận thua Oleksandr Usyk.

Trong một video đăng trên Twitter, nhà cựu vô địch hạng nặng IBF được hỏi liệu anh có đấu với Wilder hay không và trả lời:

“Đó là chuyện đã xảy ra, ngươi biết chuyện gì xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *