David Kannemeyer đả kích Kaizer Chiefs sau một mùa giải đáng thất vọng

Tin tức bóng đá
  • Trưởng Kaiser đã không giành được một danh hiệu nào trong tám mùa giải qua và một cựu cầu thủ là đủ
  • David Kannemeyer đã cân nhắc về các vấn đề của Đội trưởng và cho rằng vấn đề là do các cầu thủ
  • Kannemeyer tin rằng ban lãnh đạo cần lập kế hoạch trước, cũng như Hoàng hôn Mamelodi hoàn thành

Mùa giải tồi tệ của Chief Kaizer đã thu hút sự chú ý của các cựu cầu thủ.

Neil Tovey là người đầu tiên bình luận về hành động tấn công Arthur Zwane của CĐV, và bây giờ David Kannemeyer đã lên tiếng.

David Kannemeyer đã lo lắng về những vấn đề mà đội cũ của anh ấy đang gặp phải, và anh ấy không hề chắt lọc lời nói của mình. Hình ảnh: @BackpagePix
Nguồn: Twitter

Cựu hậu vệ của đội trưởng đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về phong độ hiện tại của câu lạc bộ và anh ấy đã không kìm nén, Vị trí từ xa báo cáo. Anh ấy nói rằng đó không phải là vấn đề với huấn luyện viên, mà là thiếu những cầu thủ chất lượng.

“Thực tế là không có cầu thủ chất lượng vào lúc này. Tôi nghĩ rằng các nhân viên chơi không đủ tốt, đó là tất cả thực tế,” anh nói.

Zlatan Ibrahimović, Thierry Henry và Neymar nằm trong số 10 cầu thủ vĩ đại nhất chưa bao giờ giành được Quả bóng vàng đáng thèm muốn

Zlatan Ibrahimović, Thierry Henry và Neymar nằm trong số 10 cầu thủ vĩ đại nhất chưa bao giờ giành được Quả bóng vàng đáng thèm muốn

bóng đá

“Không thể là huấn luyện viên; Gavin Hunt đã ở đó, Stuart Baxter và Ernst Middendorp đã ở đó trước đó. Bạn có thể mang về một huấn luyện viên khác, và ông ấy sẽ thất bại vì thiếu chất lượng. Rõ ràng, bạn không thể sa thải ba huấn luyện viên trong một năm rưỡi và nói rằng huấn luyện viên là vấn đề, Kannemeyer nói thêm.

Cựu hậu vệ chưa bao giờ ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về Amakhosi. Như đã nói bởi Nam Phitrước đây anh ấy đã chỉ trích ban quản lý của đội vì lập kế hoạch kém.

“Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là Chiefs không có kế hoạch dài hạn như Sundowns. Tôi không biết kế hoạch dài hạn của họ là gì,” anh nói.

Amakhosi đã không giành được danh hiệu nào trong 8 năm và người hâm mộ đang ngày càng mệt mỏi với những thất bại liên tục của họ.

Với việc Mamelodi Sundowns giành được chiếc cúp vô địch thứ 16 của họ và Cướp biển đã giành được MTN8 và thi đấu trong Cúp Nedbank Cuối cùng, áp lực cũng là áp lực đối với các Trưởng nhóm để tìm kiếm thành công.

Thống kê cho thấy Martial đã làm khách của Man Utd trong 3 mùa giải gần nhất

Thống kê cho thấy Martial đã làm khách của Man Utd trong 3 mùa giải gần nhất

bóng đá

Zwane tự tin cho mùa giải tới

Arthur ‘10111’ Zwane đã mở ra về những gì người hâm mộ Kaizer Chiefs có thể mong đợi trong mùa giải tới.

Zwane đã phải chịu áp lực khi các đội trưởng về thứ năm trong DStv Premiership và không giành được danh hiệu nào.

Ông chủ Amakhosi vẫn tự tin rằng ông có thể xây dựng mùa giải đầu tiên phụ trách những người khổng lồ Soweto, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *