Cựu sao Chelsea và Juventus ‘sẵn sàng’ trở thành tân HLV của Super Eagles

Tin tức bóng đá
  • Tương lai của Jose Peseiro với tư cách là huấn luyện viên của Super Eagles đang treo lơ lửng
  • Người đứng đầu LĐBĐ Nigeria được cho là sẽ sớm đưa ra quyết định
  • bán tại Juventus và cầu thủ của Chelsea, Adrian Mutu cũng đã được liên kết với Super Eagles

bán tại Chelsea và ngôi sao của Juventus, Adrian Mutu được cho là sẽ gặp gỡ những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Nigeria về các cuộc đàm phán để anh ấy có thể thay thế Jose Peseiro làm huấn luyện viên tiếp theo của Super Eagles.

Hợp đồng của Peseiro với tư cách là huấn luyện viên của Super Eagles đã hết hạn và người Bồ Đào Nha vẫn chưa được thông báo về động thái tiếp theo của anh ấy bởi những người phụ trách bóng đá ở quốc gia Tây Phi.

Đã có những lời kêu gọi từ một số cựu tuyển thủ Nigeria tới NFF không phải để giữ Jose Peseiro, mà để thuê một huấn luyện viên mới.

Huấn luyện viên của Super Eagles Jose Peseiro. Ảnh của Jose Manuel Alvarez
Nguồn: Getty Images

Đầu cơ cũng nói rằng huấn luyện viên Nigeria Salisu Yusuf cũng đang trong cuộc đua trở thành huấn luyện viên trưởng của Super Eagles.

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

bóng đá

Theo báo cáo về xungGiám đốc bóng đá Nigeria sẽ gặp đại diện của Mutu về khả năng thuê anh ta.

Mutu đang làm việc ở đâu?

Mutu đã dẫn dắt đội tuyển Romania 6 lần vô địch Rapid Bucuresti kể từ tháng 3 năm 2022.

Trong khi đó, Super Eagles sẽ chơi hai trận chung kết vòng loại Cúp bóng đá châu Phi (AFCON) với Sierra Leone vào tháng 6, và Sao Tome và Principe vào tháng 9.

Udeze nói về Jose Peseiro

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao đã báo cáo cách cựu hậu vệ Super Eagles, Ifeanyi Udeze tuyên bố dứt khoát rằng Jose Peseiro không có gì để cung cấp, nhấn mạnh rằng Liên đoàn bóng đá Nigeria trưởng không cần phải gia hạn hợp đồng của mình.

Peseiro được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Super Eagles vào tháng 5 năm 2022. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha thay thế Austin Eguavoen, người đã không thể giúp Nigeria vượt qua vòng loại FIFA World Cup tại Qatar.

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên Venezuela đã gặp khó khăn trong vai trò huấn luyện viên của đội từng ba lần vô địch châu Phi, điều này đã làm dấy lên mối lo ngại từ những người ủng hộ Nigeria.

Đội hình Bồ Đào Nha World Cup 2022: Cristiano Ronaldo sẽ chơi World Cup này?

Đội hình Bồ Đào Nha World Cup 2022: Cristiano Ronaldo sẽ chơi World Cup này?

bóng đá

Udeze, người hiện đang làm chuyên gia, giải thích rằng các nhà lãnh đạo NFF nên thuê một huấn luyện viên khác cho Super Eagles.

“Khi bạn đến huấn luyện một đội như Eagles và ngay từ ngày đầu tiên, bạn đã cho chúng tôi ấn tượng rằng bạn sẽ giành được Cúp các quốc gia và cũng giúp chúng tôi đủ điều kiện tham dự World Cup, nhưng mọi thứ có vẻ khác, đối với tôi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *