Cựu ngôi sao Super Eagles Udeze nói với những người đứng đầu NFF họ nên làm gì về tương lai của Peseiro

Tin tức bóng đá
  • Tương lai của Jose Peseiro siêu đại bàng HLV chưa được NFF quyết định
  • Cựu ngôi sao của Super Eagles, Udeze đã nói NFF trưởng họ nên làm gì
  • Peseiro đã ký hợp đồng một năm với Super Eagles và đã phụ trách tám trận đấu gần đây nhất

Cựu hậu vệ của Super Eagles, Ifeanyi Udeze đã tuyên bố dứt khoát rằng Jose Peseiro chẳng còn gì để cống hiến, đồng thời khẳng định người đứng đầu LĐBĐ Nigeria không nên gia hạn hợp đồng với anh.

Peseiro được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Super Eagles vào tháng 5 năm 2022. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha thay thế Austin Eguavoen, người đã không thể giúp Nigeria vượt qua vòng loại FIFA Cúp thế giới ở Ca-ta.

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên Venezuela đã gặp khó khăn trong vai trò huấn luyện viên của đội từng ba lần vô địch châu Phi, điều này đã làm dấy lên mối lo ngại từ những người ủng hộ Nigeria.

Huấn luyện viên Super Eagles Jose Peseiro. Ảnh của Jose Manuel Alvarez
Nguồn: Getty Images

Hợp đồng một năm của anh ấy đã hết hạn và ông chủ của NFF vẫn chưa đưa ra quyết định.

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

bóng đá

Theo báo cáo về cú đấmBóng đáUdeze, người hiện đang làm chuyên gia, giải thích rằng các nhà lãnh đạo NFF nên thuê một huấn luyện viên khác cho Super Eagles.

Ratu: NFF nên sa thải Peseiro

“Tôi nghĩ NFF nên tìm một huấn luyện viên mới thay vì gia hạn hợp đồng với Peseiro.

“Khi bạn đến huấn luyện một đội như Eagles và ngay từ ngày đầu tiên, bạn đã cho chúng tôi ấn tượng rằng bạn sẽ giành được Cúp các quốc gia và cũng giúp chúng tôi đủ điều kiện tham dự World Cup, nhưng mọi thứ có vẻ khác, đối với tôi.

“Tôi không nghĩ NFF có đủ tiền để gia hạn hợp đồng với Peseiro hoặc thuê bất kỳ huấn luyện viên nước ngoài nào khác và đó là một vấn đề lớn.”

Ông chủ Gusau NFF ở Peseiro

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo cách Ibrahim Gusau, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nigeria, cuối cùng đã trả lời những lời đồn đoán xung quanh tương lai của Jose Peseiro với tư cách là huấn luyện viên của Super Eagles.

Parkinson rời khỏi nhà để tham dự bữa tiệc quảng cáo của Wrexham ở Las Vegas

Parkinson rời khỏi nhà để tham dự bữa tiệc quảng cáo của Wrexham ở Las Vegas

bóng đá

Đã một năm kể từ khi Jose Peseiro được thuê dưới hội đồng quản trị NFF trước đây, do Amaju Pinnick đứng đầu, với người Bồ Đào Nha được giao nhiệm vụ xoay chuyển vận may của Những chú đại bàng siêu đẳng, sau khi họ không thể vượt qua vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, cựu quan chức người Venezuela không cảm thấy dễ dàng khi dẫn dắt đội từng 3 lần vô địch châu Phi. Anh ấy chỉ thắng ba trong số tám trận đấu mà anh ấy phụ trách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *