Curry, LeBron, lọt vào danh sách 5 cầu thủ vĩ đại nhất NBA của Jamal Murray

NBA
  • Jamal Murray đã đưa Stephen Curry và Shaquille O’Neal vào top 5 của anh ấy cầu thủ NBA danh sách mọi thời đại
  • Danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất luôn là chủ đề gây tranh cãi, nhưng Michael Jordan và LeBron James là những cái tên thường lọt vào danh sách
  • Murray và Denver Nuggets gần đây đã có trận Chung kết NBA đầu tiên sau khi đánh bại Lakers trong trận chung kết hội nghị

Jamal Murray đã gọi tên 5 cầu thủ hàng đầu của anh ấy trong lịch sử NBA.

Người bảo vệ Denver Nuggets đã nêu tên một số cầu thủ mang tính biểu tượng như Michael Jordan và Kobe Bryant. Murray và Nuggets đang chuẩn bị cho loạt trận Chung kết NBA đầu tiên của họ sẽ được công bố vào ngày 1 tháng Sáu.

Curry và James đã thống trị NBA trong một thập kỷ qua. Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Không có gì khiến người hâm mộ NBA bàn tán như một danh sách. Top 10 danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất NBA thường bao gồm Michael Jordan, LeBron James, và Shaquille O’Neal, theo bất kỳ thứ tự nào. Ba cái tên đó đều có trong danh sách của anh ta. Anh ấy cũng bao gồm Kobe Bryant và Stephen Curry quá cố, mỗi .

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

NBA

Jordan được coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi; Bryant đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ, trong khi O’Neal là cầu thủ thống trị nhất mọi thời đại.

Tuổi thọ và sự ổn định của James đã giúp anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA. Curry đã thay đổi cách chơi trận đấu bằng những cú sút xa của mình. Năm cầu thủ đó đã giành được tổng cộng 23 chức vô địch NBA.

Kareem Abdul-Jabbar, Magic Johnson, Wilt Chamberlain và Bill Russell là những Người nổi tiếng khác đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trò chơi.

Murray muốn được tôn trọng hơn

Murray đã thể hiện xuất sắc trong trận chung kết Western Conference với Lakers. Anh ấy lần lượt ghi được 31, 37, 37 và 25 trong các ván 1-4 khi Nuggets quét sạch Lakers.

Murray nói với Andscape vào tối thứ Năm: “Tôi không nghĩ mình nhận được đủ sự tôn trọng như những gì tôi xứng đáng được nhận. “Tôi giỏi hơn rất nhiều cầu thủ trong giải đấu. Mỗi khi tôi nhìn thấy vị trí của một chàng trai, tôi nghĩ, ‘Trời, thật điên rồ.’ Có lẽ vì tôi đã ra ngoài trong một thời gian dài. Nhưng nếu chúng tôi giành được chip, nó sẽ thay đổi mọi thứ,” thông qua Andscape.

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

NBA

Trong 15 trận playoff, tay vợt 26 tuổi ghi trung bình 27,7 điểm/trận.

Murray nghi ngờ về Nuggets

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Murray gửi thông điệp tới những người hoài nghi đội của anh ấy sau khi họ dẫn trước 2-0 trong trận chung kết đại hội.

Murray lặp lại thông điệp mạnh mẽ của huấn luyện viên của anh ấy, Michael Malone, người tức giận với câu chuyện trong trận chung kết đại hội, mà anh ấy nói là quá tập trung vào Lakers. Murray cho biết đội của anh đã quen với điều đó.

Murray nói: “Chúng tôi là Denver Nuggets; chúng tôi đã quen với điều đó. “Ngay cả khi chúng tôi thắng, họ vẫn nói về đội khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *