Cristiano Ronaldo tặng đồng hồ sang trọng với 26 viên kim cương trắng trị giá hơn 100.000 USD

Tin tức bóng đá
  • cristiano ronaldo được tặng một chiếc đồng hồ xanh nạm kim cương trị giá hơn 100.000 USD
  • Ronaldo có mặt tại sự kiện ra mắt do Jacob & Co. để kỷ niệm việc khai trương cửa hàng mới của họ ở Riyadh, Ả Rập Saudi
  • Công ty đồng hồ đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ ghi lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của cầu thủ 5 lần giành Quả bóng Vàng.

Cristiano Ronaldo đã được tặng một chiếc đồng hồ xa xỉ tại buổi ra mắt cửa hàng thời trang Jacob and Co mới ở Riyadh, Ả Rập Saudi.

Ronaldo, người hiện đang giao dịch tại Ả Rập Saudi cho Al-Nassr, đã được phát hiện tại buổi khai trương cửa hàng mới của công ty đồng hồ, nơi người chiến thắng Ballon d’Or năm lần được tặng một chiếc đồng hồ tùy chỉnh.

Cristiano Ronaldo khoe bộ sưu tập đồng hồ tùy chỉnh mới nhất của mình. Ảnh tín dụng: @Cristiano
Nguồn: Twitter

Đồng hồ mới nhất của Ronaldo

Chiếc đồng hồ màu xanh lá cây mà Ronaldo đeo có 26 viên kim cương trắng và trị giá 92.000 bảng Anh ($ 117,00), theo một báo cáo của Daily Mail được hỗ trợ bởi MỤC TIÊU.

Giá trị tài sản ròng của Kai Havertz, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

Giá trị tài sản ròng của Kai Havertz, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Ở mặt sau, báo cáo cho biết thêm rằng bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của Ronaldo có hình ảnh kỷ niệm “Siuu” thương hiệu của anh ấy.

Chiếc đồng hồ ‘Trái tim của CR7 Baguette’ được tặng cho bồ cũ Real Madrid máy ghi bàn là một trong bốn bộ sưu tập của anh ấy, với chiếc đồng hồ đắt nhất có giá 119.00 bảng Anh (145.000 USD), mỗi chiếc Mặt trời.

Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ ấn tượng của Ronaldo

Tiền đi kèm với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và không thể phủ nhận rằng Cristiano Ronaldo có rất nhiều tiền và tất cả những điều tốt đẹp mà nó có thể mua được.

Cũng giống như khả năng ghi bàn và giành được nhiều danh hiệu khác nhau, cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới có sở thích về xe hơi và phụ nữ (bạn đã bao giờ thấy Georgina Rodríguez?), và nó rõ ràng sở thích của anh ấy trong đồng hồ cũng không tệ.

Ballon d'Or: Người hâm mộ không thống nhất được Messi và Haaland xứng đáng nhận giải

Ballon d’Or: Người hâm mộ không thống nhất được Messi và Haaland xứng đáng nhận giải

bóng đá

Anh ấy có một tác phẩm khác từ Jacob & Co. – Grand Baguette – hiển thị thời gian ở năm khu vực khác nhau trên thế giới. Chiếc này có giá khoảng 800.000 đến 1.000.000 euro, cũng như ‘Kiệt tác’ MP-09 Tourbillon Bi-Axis King Gold của Hublot trong bộ sưu tập của anh ấy.

Ronaldo xuất hiện trên Bugatti mới

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Cristiano Ronaldo và bạn gái của anh ấy, Georgina Rodriguez, là nhìn thấy rời khỏi một nhà hàng ở Madrid trong chiếc Bugatti Centodiecci mới của họ trong kỳ nghỉ quốc tế vừa qua.

Ronaldo được phát hiện lái một chiếc siêu xe phiên bản giới hạn mới trong khi mặc một bộ trang phục giản dị.

Trong một đoạn video đang lan truyền trên mạng, người ta thấy Cristiano đang cố gắng chen vào chiếc siêu xe của mình từ một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt. Anh cẩn thận lái xe ra khỏi đám đông trước khi nhấn ga để tránh bị nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *