Cristiano Ronaldo hay Eusebio? Bernardo Silva Của Man City Chọn Ai Là Con Dê Bồ Đào Nha Thực Sự

Ngoại hạng Anh
  • Cristiano Ronaldo thường được coi là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha vĩ đại nhất mọi thời đại
  • Cầu thủ 38 tuổi này thường chia sẻ sự chú ý với tư cách là cầu thủ hay nhất mọi thời đại của Bồ Đào Nha với huyền thoại Eusebio da Silva Ferreira
  • Bernardo Silva của Man City hiện đã cân nhắc về cuộc thảo luận về việc anh ấy thực sự là ai Bồ Đào Nha CON DÊ

Bernardo Silva đã ca ngợi Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mà Bồ Đào Nha từng sản sinh, đồng thời ca ngợi tiền đạo mang tính biểu tượng của Benfica, Eusebio da Silva Ferreira trong việc xác định ai là GOAT Bồ Đào Nha thực sự.

Cầu thủ nhỏ bé đã bị đặt vào tình huống khó khăn khi được yêu cầu lựa chọn giữa hai biểu tượng của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, cầu thủ của Manchester City đã chọn không công khai lựa chọn của mình do lòng trung thành không lay chuyển với Benfica.

Bernardo Silva đã đưa ra một tuyên bố táo bạo về việc ai là GOAT Bồ Đào Nha thực sự. Nguồn ảnh: @brfootball/Twitter Alessandro Sabattini/Getty Images
Nguồn: Twitter

Silva, một sản phẩm của học viện nổi tiếng Benfica, có cùng nguồn gốc với Eusebio, người được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của môn thể thao này. Do đó, anh ấy không thể lựa chọn giữa người chiến thắng Ballon d’Or năm 1965 và Ronaldo.

Ronaldinho chỉ đích danh 3 cầu thủ xuất sắc hơn Lionel Messi, giải quyết tranh cãi GOAT

Ronaldinho chỉ đích danh 3 cầu thủ xuất sắc hơn Lionel Messi, giải quyết tranh cãi GOAT

bóng đá

Mặc dù ngại ngùng về câu hỏi ai là GOAT Bồ Đào Nha thực sự, nhưng cầu thủ 28 tuổi này đã tặng hoa cho Cristiano trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI.

“Cristiano là cầu thủ hay nhất Bồ Đào Nha, nhưng Eusebio thuộc đội của tôi. Anh ấy có một bức tượng xung quanh sân vận động của tôi. Tôi không thể trả lời điều đó. Xin lỗi các bạn”, Bernardo nói. thể thao.

Trong khi đó, Silva sẽ đặt mục tiêu giúp Man City giành được Chén Thánh – thành công tại Champions League – sau khi tạo ra màn trình diễn đẳng cấp trong trận bán kết giành chiến thắng trước The Citizens. Real Madrid.

Anh cũng có cơ hội giành cú ăn ba mùa này sau khi Man City lên ngôi vô địch Premier League chỉ còn một trận đấu nữa. cúp FA Mà còn.

Ronaldo bị cáo buộc ngừng theo dõi Bernardo trên Instagram

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng người hâm mộ bóng đá trực tuyến bị thuyết phục rằng Cristiano Ronaldo ngừng theo dõi Bernardo Silva sau đó Ngôi sao của Manchester City đã đưa ra một số bình luận về cuộc tranh luận Ballon d’Or.

Zinedine Zidane chọn ai giữa Messi và Ronaldo trong cuộc tranh luận GOAT

Zinedine Zidane chọn ai giữa Messi và Ronaldo trong cuộc tranh luận GOAT

bóng đá

Silva, người ở chung phòng thay đồ quốc tế với Ronaldo, đã tiết lộ cách anh ấy từng phản ứng khi bỏ lỡ cơ hội giành giải thưởng cá nhân được thèm muốn nhất khi anh ấy đang ở đỉnh cao quyền lực.

Không hiểu lúc đầu anh có theo không mà đội trưởng ĐTQG cũng theo mấy Selecao những người bình thường như Pepe, Joao Moutinho và Bruno Fernandes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *