Công thức 1 quyên góp 1 triệu euro để hỗ trợ cứu trợ lũ lụt Emilia Romagna

Formula 1
  • Vòng đua Imola sẽ tổ chức Emilia-Romagna Grand Prix trước khi cuộc đua bị hủy bỏ
  • Các Công thưc 1 cộng đồng đã quyên góp 1 triệu euro cho các nỗ lực cứu trợ, được tổ chức để đối phó với lũ lụt
  • Ít nhất 13 người đã chết trong lũ lụt, với hàng nghìn người phải rời bỏ nhà cửa cho đến nay

Công thức 1 hôm nay cho biết họ sẽ quyên góp 1 triệu euro để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở vùng Emilia-Romagna của Ý.

Số người chết sau lũ lụt hiện đã lên tới 13 người, trong khi ước tính có khoảng 20.000 người mất nhà cửa. Lũ lụt đã tấn công vùng đông bắc nước Ý vào thứ Ba và thứ Tư, kết hợp với đợt hạn hán dài nhất trong khu vực kể từ năm 2022.

F1 quyên góp 1 triệu euro cho các nỗ lực cứu trợ lũ lụt ở Emilia-Romagna. Ảnh: Antonio Masiello.
Nguồn: Getty Images

Theo báo cáo từ Bầu trời thể thao, tổng cộng 23 con sông – bao gồm cả sông Santerno chảy cách bãi cỏ Imola vài mét – đã vỡ bờ sau trận mưa lớn trong khu vực vào đầu tuần này. Điều này bao gồm các khu vực cao ở vùng núi phía tây nam cung cấp nước cho các con sông khiến lượng nước dư thừa dâng cao.

Big Bets Grow & Durban tháng 7 có nhà tài trợ mới!

Big Bets Grow & Durban tháng 7 có nhà tài trợ mới!

Các môn thể thao khác

Sự kiện Imola đã bị hủy bỏ do tình huống này, với một số lượng hạn chế nhân viên F1 – hầu hết họ đã có mặt tại chỗ để chuẩn bị bãi tập và cơ sở hạ tầng xung quanh đường đua – được phép quay lại để tháo dỡ các cấu trúc đã lắp ráp và bắt đầu di chuyển đến Monaco trước cuộc đua tiếp theo trong một tuần.

Ngoài đóng góp tài chính, có thể hiểu rằng F1, cùng với 10 đội và tổ chức của vòng đua Imola, đều đã quyên góp thực phẩm họ mang theo để phục vụ tại sự kiện cho một ngân hàng thực phẩm đã được thành lập cho những người bị ảnh hưởng bởi những đợt lũ lụt. .

“Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất tuyệt vời Emilia-Romagna, nơi đã trải qua một số khoảnh khắc buồn nhất trong lịch sử của nó”, Giám đốc điều hành F1 Stefano Domenicali, người gốc Imola cho biết.

“Tình hình mà các cộng đồng ở khu vực này phải đối mặt rất nghiêm trọng, nhưng tôi biết rằng sự kiên cường và tinh thần của người dân khu vực này, giống như nhiều người trên khắp nước Ý, sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này.

Đội bóng nào bị ghét nhất thế giới?  tôp 10

Đội bóng nào bị ghét nhất thế giới? tôp 10

bóng đá

“Chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này, và đó là lý do tại sao chúng tôi đang quyên góp để giúp hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ tại chỗ.

“Suy nghĩ của tôi, thay mặt cho toàn bộ cộng đồng Công thức 1, là với tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi muốn cảm ơn các dịch vụ khẩn cấp vì công việc đặc biệt của họ.”

Ferrari quyên góp cứu trợ lũ lụt

Hôm thứ Năm, Ferrari, có trụ sở chỉ cách Imola 55 dặm về phía tây bắc của Emilia-Romagna, cũng đã tặng 1 triệu Euro cho Cơ quan An ninh Khu vực và Bảo vệ Dân sự của Vùng Emilia-Romagna, theo báo cáo của Bầu trời thể thao.

Giám đốc điều hành Ferrari Benedetto Vigna cho biết: “Trong thời điểm khó khăn, Ferrari luôn hỗ trợ cộng đồng của mình.

“Với sự phối hợp của chính quyền địa phương, những người cảm ơn họ vì đã làm việc chăm chỉ, sự hỗ trợ này sẽ mang lại sự thoải mái và là dấu hiệu đoàn kết hữu hình cho toàn bộ gia đình Ferrari.”

Ferrari giải thích rằng khoản quyên góp của họ sẽ được sử dụng “đặc biệt tập trung vào các dự án phục hồi môi trường và quản lý sự bất ổn định về địa chất thủy văn”.

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

bóng đá

Công thức 1 trở lại châu Phi?

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng F1 sẽ chào đón những bổ sung mới đến lịch.

Khả năng trở lại Grand Prix Nam Phi là có thể, và nhà vô địch bảy lần, Lewis Hamilton nhận xét về điều này thú vị như thế nào. và nói thêm rằng họ thực sự muốn đến Châu Phi.

“Một trong những điều tôi thực sự muốn thấy là Nam Phi. Đó là những gì tôi muốn nghe công bố tiếp theo. Chúng tôi gần như ở mọi lục địa khác, vậy tại sao không (ở đó)?”

Vẫn còn phải xem Công thức 1 sẽ sớm trở lại lục địa châu Phi như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *