Chủ tịch La Liga Javier Tebas xin lỗi ngôi sao Real Madrid Vinicius Jr

Tin tức bóng đá
  • Javier Tebas xin lỗi Vinicius Jr sau đó Real Madrid mặt trận đã bị lạm dụng chủng tộc
  • Tebas đã chỉ trích Vinicius trong một tweet sau sự cố ở sân vận động Mestalla vào Chủ nhật
  • Vinicius Jr bị phân biệt chủng tộc khi ở Real Madrid liên đoàn thua Valencia vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5

Chủ tịch La Liga Javier Tebas nhận ra rằng ông đã sai khi chỉ trích Vinicius Junior sau khi tiền đạo của Real Madrid bày tỏ sự thất vọng của mình trong một dòng tweet sau khi bị phân biệt chủng tộc.

Nhà lãnh đạo La Liga đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng bóng đá sau khi anh ta tỏ ra đả kích Vinicius vì đã không thông báo chính xác về bản thân sau khi tiền đạo này gửi một tin nhắn vạch ra sự lạm dụng mà anh ta thường xuyên nhận được ở các sân vận động trên khắp Tây Ban Nha.

Vinicius Junior đã nhận được tràng pháo tay từ mọi người tại Santiago Bernabeu ở phút thứ 20 của trận đấu giữa Real Madrid với Rayo Vallecano tại La Liga. Ảnh của Quality Sport Images
Nguồn: Getty Images

theo Mục tiêuTebas hiện đã đưa ra lời xin lỗi tới Vinicius khi tiết lộ anh không có ý định tấn công tiền đạo người Brazil.

Tổng thống Brazil Lula da Silva bày tỏ tình đoàn kết với Vinicius trong việc lên án nạn phân biệt chủng tộc ở La Liga

Tổng thống Brazil Lula da Silva bày tỏ tình đoàn kết với Vinicius trong việc lên án nạn phân biệt chủng tộc ở La Liga

bóng đá

“Tôi không muốn công kích Vinicius, nhưng nếu hầu hết mọi người hiểu theo cách đó, tôi phải xin lỗi. Đó không phải là ý định của tôi, tôi đã thể hiện bản thân không tốt vào thời điểm tồi tệ.

“Đối với tôi, Vinicius là một tài sản của Real Madrid, bóng đá Tây Ban Nha và chúng tôi muốn anh ấy ở bên chúng tôi”, anh nói thêm. “Tôi cảm thấy tiếc về những gì đã xảy ra, và đó là lý do tại sao chúng tôi tố cáo nó. LaLiga đã quan tâm đến Vinicius. Và, nếu họ hiểu sai những gì đã xảy ra, hãy tweet, tôi phải xin lỗi.”

La Liga kể từ đó đã có hành động chống lại Valencia kể từ sau vụ việc vì câu lạc bộ đã bị phạt và một phần sân vận động của họ bị đóng cửa do lạm dụng chủng tộc đối với Vinicius Junior.

Real Madrid ủng hộ Vinicius

Trong khi đó, Real Madrid đã dành sự tôn vinh đặc biệt cho Vinicius Junior sau khi tiền đạo người Brazil phải đối mặt với hành vi phân biệt chủng tộc trong trận đấu La Liga trước đó của câu lạc bộ với Valencia.

Các đội bóng đá nam và nữ, cùng với các đội bóng rổ của họ, đều thể hiện tình đoàn kết với tiền đạo 22 tuổi bằng cách mặc áo số 20 trước các trận đấu của họ vào thứ Tư.

"tôi không phải bạn của bạn"- Vinicius Jr nói chuyện với chủ tịch La Liga, Javier Tebas sau sự cố phân biệt chủng tộc

“Tôi không phải bạn của ông” – Vinicius Jr nói với chủ tịch La Liga Javier Tebas sau vụ phân biệt chủng tộc

bóng đá

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng công khai ủng hộ Vinicius, Valencia lên án hành vi phân biệt chủng tộc và Real Madrid đã đệ đơn khiếu nại tội ác căm thù lên chính quyền Tây Ban Nha.

Những kẻ phá hoại phá hủy tấm áp phích của Vinicius Juniors

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Xung đột chủng tộc đã làm khổ bóng đá Tây Ban Nha không có dấu hiệu giảm bớt sau khi tấm áp phích của tiền đạo Real Madrid Vinicius Jr bị phá hoại vào thứ Tư.

Hình ảnh cầu thủ người Brazil trên quảng cáo cho chuyến tham quan sân vận động tại Estadio Santiago Bernabeu đã bị xé khỏi tường khi thủ phạm để lại hình ảnh gần đó Karim Benzema hoang sơ.

Cầu thủ 22 tuổi này đã bị phạt vì tát Hugo Duro sau khi bị cầu thủ Valencia tấn công, điều này đã gây ra những tiếng la ó từ những người ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *