Cha của Messi tổ chức vòng đàm phán mới với câu lạc bộ MLS khi PSG đóng cửa

Tin tức bóng đá
  • Cha của Lionel Messi sẽ tổ chức các cuộc đàm phán mới với Inter Miami về khả năng chuyển đến MLS
  • Messi gần đây đã bị Paris Saint-Germain đình chỉ trong hai tuần vì bị cáo buộc đi du lịch trái phép
  • Barcelona và Inter Milan cũng đã thể hiện sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần

Đội bóng của Liên đoàn bóng đá lớn, Inter Miami, có thể gặp khó khăn trong vụ chuyển nhượng sắp tới của Lionel Messi Barcelona bởi vì câu lạc bộ sẵn sàng tổ chức các cuộc đàm phán với người đại diện của tiền đạo.

Barcelona đã thực hiện sứ mệnh tái ký hợp đồng với cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng vào mùa hè này, với hợp đồng hiện tại của anh ấy với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Ông Jorge, cha của Lionel Messi chuẩn bị nói chuyện với chủ sở hữu của Inter Miami về khả năng chuyển đến MLS vào mùa giải tới. Ảnh của STR
Nguồn: Getty Images

Messi có vẻ sắp ra đi PSG vào mùa hè này sau khi siêu sao người Argentina bị treo giò sau chuyến thăm trái phép đến Saudi Arabia, và Inter Miami muốn tận dụng tình hình.

Chủ tịch Laporta của Barcelona chuẩn bị gặp các ông chủ UEFA để thảo luận về Messi, Super League

Chủ tịch Laporta của Barcelona chuẩn bị gặp các ông chủ UEFA để thảo luận về Messi, Super League

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

theo Barca phổ quátJorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Messi, chuẩn bị tổ chức các cuộc đàm phán mới với ông chủ Jorge Mas của Inter Miami về khả năng chuyển đến MLS.

Inter Miami sẽ hy vọng đánh bại Barcelona, ​​​​Inter Milan và câu lạc bộ hàng đầu của Ả Rập Xê Út Al Hilal để có được chữ ký của cầu thủ người Argentina, người có thời gian ở Paris vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ PSG.

PSG lên án hành vi ngược đãi Messi

Trong khi đó, Paris Saint-Germain đã lên án hành vi lạm dụng nhắm vào Lionel Messi và Neymar bởi một nhóm những người ủng hộ giận dữ, Mục tiêu báo cáo.

Vào thứ Tư, một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt được gọi là SG Ultras đã tập trung bên ngoài trụ sở của câu lạc bộ và nhà của Messi và Neymar để bày tỏ sự bất bình của họ.

PSG khẳng định rằng không có gì biện minh cho hành động của những người ủng hộ và họ hoàn toàn ủng hộ các cầu thủ, nhân viên và tất cả những ai là mục tiêu của hành vi đáng hổ thẹn đó.

Messi kiếm được ít hơn bốn lần so với Barcelona thiết lập một hợp đồng hai năm cho người Argentina

Messi kiếm được ít hơn bốn lần so với Barcelona thiết lập một hợp đồng hai năm cho người Argentina

bóng đá

Lionel Messi bị treo giò và bị phạt

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Paris Saint-Germain đã treo cổ Lionel Messi trong hai tuần sau chuyến đi trái phép đến Ả Rập Saudi.

Chuyến đi diễn ra sau thất bại của câu lạc bộ Pháp trên sân nhà trước Lorient vào Chủ nhật, trong đó Messi đã chơi trọn vẹn 90 phút.

Cả Galtier và cố vấn thể thao Luis Campos đều không chấp thuận chuyến đi, vì vậy câu lạc bộ đã mở các thủ tục kỷ luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *