Câu chuyện cảm động về cách một cựu công dân Nigeria trở thành nhân viên bảo vệ ở Abuja

Tin tức bóng đá
  • Bello Mohammed là một trong những cầu thủ lớn nhất trong Giải đấu chuyên nghiệp Nigeria
  • Cựu cầu thủ sinh ra ở Kano bắt đầu sự nghiệp trên đường phố trước khi gia nhập Zamfara United
  • Mohammed hiện đang vật lộn ở Abuja để tồn tại sau khi từ bỏ bóng đá

Cựu tuyển thủ trẻ người Nigeria, Bello Mohammed đã được phát hiện ở Abuja làm nhân viên bảo vệ nhiều năm sau khi anh ấy từ bỏ bóng đá vì những thử thách và vấn đề chấn thương.

Vào năm 1999 và đầu những năm 2000, Bello Mohammed là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất ở Giải VĐQG Nigeria, khi anh thi đấu cho El-Kanemi chiến binh từ Maiduguri.

Lối chơi của anh ấy có thể được so sánh với lối chơi trước đây vũ khí đội trưởng, Cesc Fabregas, người có cách phân phối đường chuyền ở hàng tiền vệ là tốt nhất.

Các cầu thủ Đại bàng bay Nigeria. Ảnh: Buda Mendes
Nguồn: Getty Images

Mục tiêu của Bello Mohammed là được thi đấu ở châu Âu, nhưng cựu đội trưởng của Zamfara United không hề biết giấc mơ đó sẽ không bao giờ thành hiện thực.

Phát thanh viên hạng nặng Robert Marawa, tiếng nói của giới truyền thông thể thao ở Nam Phi, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 49 của mình

Phát thanh viên hạng nặng Robert Marawa, tiếng nói của giới truyền thông thể thao ở Nam Phi, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 49 của mình

quyền anh

Theo báo cáo về xungbệnh cuồng sửBello đã làm nhân viên bảo vệ từ năm 2021. Anh ấy bắt đầu ở Kano trước khi chuyển đến Abuja gần đây.

Ai là đồng đội cũ của Mohammed?

Bello Sudan đã chơi cùng với Isa Hudu, Justice Christopher quá cố, Christian Obodo, Kelechi Okoye, Olaniyi Olayinka, Austin Ejide, Aniekan Enyeama, Dele Aiyenugba, Ajibade Omolade và Onyebuchi Chukwumah.

Tóm tắt thể thao nói chuyện với Dele Aiyenugba, đội trưởng của Kwara United và cựu thủ môn của Super Eagles giải thích rằng anh ấy đang tìm kiếm một người quen của Bello Mohammed.

Aiyenugba trên Bello Mohammed

”Vào tháng 12 năm ngoái, tôi được thông báo rằng anh ấy đang phải đối mặt với những thử thách nghiêm trọng và tôi đã cố gắng nói chuyện với anh ấy, nhưng cho đến nay, tôi vẫn chưa thể liên lạc được với anh ấy, nhưng tôi sẽ cố gắng xem bằng cách nào. những người khác đang làm. bạn có thể giúp anh ấy.”

Bameyi không sợ Ý

Maradona to Mertens: Danh sách 10 huyền thoại Napoli hay nhất mọi thời đại

Maradona to Mertens: Danh sách 10 huyền thoại Napoli hay nhất mọi thời đại

bóng đá

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao đã báo cáo cách Daniel Bameyi, đội trưởng của Đại bàng bay Nigeria, tuyên bố dứt khoát rằng anh ấy và đồng đội không sợ Ý trước cuộc đụng độ của họ tại Giải vô địch bóng đá U20 thế giới 2023 đang diễn ra.

Huấn luyện viên Ladan Bosso và người của ông bắt đầu chiến dịch của họ tại thế giới Cúp theo phong cách ấn tượng, đánh bại Cộng hòa Dominica 2-1 trong một trận đấu cam go.

Bước vào trận đấu này, Flying Eagles đã được Liên đoàn bóng đá Nigeria kêu gọi hãy làm cho đất nước tự hào bằng cách tiến xa trong cuộc thi năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *