Carlo Ancelotti muốn La Liga thi đua với nước Anh trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc

Tin tức bóng đá
  • Charles Ancelotti khẳng định văn hóa xúc phạm cầu thủ và nhân viên ở Tây Ban Nha cần phải thay đổi
  • Các Real Madrid Huấn luyện viên cho biết các cầu thủ và người quản lý thường bị xúc phạm ở đất nước này
  • Vinicius Junior là cầu thủ bóng đá mới nhất bị lạm dụng chủng tộc trong cuộc đụng độ Valencia của họ

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã lên án cuộc tấn công phân biệt chủng tộc nhằm vào Vinicius Junior và kêu gọi những lời lăng mạ đối với các cầu thủ và huấn luyện viên trong liên đoàn để kết thúc.

HLV người Italia tiết lộ, ở Tây Ban Nha, người ta thường chấp nhận cho cầu thủ bóng đá và người quản lý đã phải hứng chịu những lời lăng mạ từ người hâm mộ và giới truyền thông trong suốt trận đấu.

Carlo Ancelotti đã lên án vụ tấn công phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid. Ảnh của NurPhoto
Nguồn: Getty Images

theo bóng đá Tây Ban NhaAncelotti hiện đã yêu cầu các nhà chức trách mô phỏng chiến lược được sử dụng ở Anh để ngăn chặn mối đe dọa ở bóng đá Tây Ban Nha.

“Chửi bới thôi chưa đủ, vì sau đó, bạn phải hành động. Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện từ lâu… nhưng hành động vẫn chưa được thực hiện và cần phải chấm dứt vấn đề phân biệt chủng tộc này.

Các ngôi sao của Barcelona, ​​​​Jordi Alba và Ferran Torres đã bị bắt gặp đang chế nhạo Oscar Gil của Espanyol

Các ngôi sao của Barcelona, ​​​​Jordi Alba và Ferran Torres đã bị bắt gặp đang chế nhạo Oscar Gil của Espanyol

bóng đá

“Ở Anh, họ không xúc phạm bạn… và tôi nghĩ đó là vì vấn đề này đã được giải quyết từ lâu. Họ dùng biện pháp quyết liệt, 5 năm cổ động viên Anh bị trục xuất khỏi châu Âu. Ở đó, có những trường hợp phân biệt chủng tộc cá biệt, nhưng họ không xúc phạm bạn.”

Cuối cùng, Ancelotti tuyên bố rằng cộng đồng bóng đá trên toàn thế giới đang chờ xem LĐBĐ Tây Ban Nha và La Liga có hành động gì để chấm dứt những vụ tấn công tương tự nhằm vào các cầu thủ.

Hành động của Ancelotti sau pha tấn công của Vinicius

Trong khi đó, Ancelotti tiết lộ ông suýt thay Vinicius Junior khi các cổ động viên Valencia xúc phạm tiền đạo của Real Madrid trong trận đấu hôm Chủ nhật tại La Liga, Mục tiêu báo cáo.

Chiến lược gia kỳ cựu chỉ trích chính quyền La Liga vì họ thiếu hành động và không bảo vệ các cầu thủ sau vụ việc liên quan đến cầu thủ người Brazil.

Vinicius tiếp tục thi đấu nhưng sau đó tham gia vào một cuộc ẩu đả ở cuối trận, trước khi bị đuổi khỏi sân sau pha vào bóng với Hugo Duro của Valencia giữa trận.

Vinnie Jr.  và Ancelotti tỏ vẻ không đồng tình trong trận Real Madrid bị loại

Vinnie Jr. và Ancelotti tỏ vẻ không đồng tình trong trận Real Madrid bị loại

bóng đá

Cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ những kẻ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng cảnh sát Tây Ban Nha cuối cùng đã hành động sau các báo cáo liên tục Lạm dụng chủng tộc đối với Vinicius Junior từ Madrid.

Các nhà chức trách đã bắt giữ 4 người vì cáo buộc treo tượng cầu thủ 22 tuổi từ một cây cầu vào tháng 1 trước cuộc đụng độ với Atletico Madrid.

Cảnh sát Tây Ban Nha tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng ba trong số những thủ phạm bị bắt là thành viên của một nhóm cổ động viên quá khích từ một câu lạc bộ ở thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *