Cảnh sát trưởng Kaizer đưa ra tuyên bố về việc cảnh sát đã làm Arthur Zwane bị thương như thế nào, từ chối cuộc tấn công của người hâm mộ

Tin tức bóng đá
  • Arthur Zwane là tâm điểm bạo lực của CĐV sau đó Trưởng Kaiser thua SuperSport vào cuối tuần
  • Amakhosi đã thua ba trong bốn trận gần nhất và sẽ không còn đủ điều kiện tham dự bóng đá châu lục vào mùa giải tới
  • Chiến thuật gia đã bị thương trong quá trình này, nhưng một quan chức của câu lạc bộ đã tiết lộ rằng chấn thương là do lá chắn của cảnh sát gây ra

Câu lạc bộ Nam Phi Kaizer Chiefs đã bác bỏ tuyên bố rằng những người hâm mộ tức giận của câu lạc bộ phải chịu trách nhiệm về chấn thương của Arthur Zwane.

Những người ủng hộ Amakhosi tức giận đã ném đồ vật vào người quản lý sau thất bại 0-1 của họ trước SuperSport United vào cuối tuần.

Đó là trận thua thứ 3 trong 4 trận và giờ họ không còn cơ hội tham dự giải đấu châu lục mùa sau.

Người hâm mộ Kaizer Chiefs rất tức giận sau thất bại trước SuperSport United. Ảnh: @KickOffMagazine
Nguồn: Twitter

Các sĩ quan cảnh sát đã phải hộ tống Zwane xuống đường hầm của Sân vận động Hoàng gia Bafokeng khi các cổ động viên tiếp tục ném đồ vật vào chiến lược gia này.

Cựu Kaizer Chiefs Thủ môn Emile Baron nói về việc bán chai rỗng để sống sót

Cựu Kaizer Chiefs Thủ môn Emile Baron nói về việc bán chai rỗng để sống sót

bóng đá

Anh ấy đã bị thương trong quá trình này, nhưng giám đốc truyền thông của câu lạc bộ, Vina Maphosa, nói rằng lá chắn của cảnh sát đã khiến huấn luyện viên bị thương.

Maphosa nói với Radio2000, như đã nêu bóng đá Laduma:

“Tôi có thể xác nhận rằng huấn luyện viên đã bị chấn thương sau trận đấu. Anh bị thương ở mắt và được điều trị y tế.

“Anh ấy không bị trúng những đồ vật do người hâm mộ ném mà bởi những tấm khiên của cảnh sát đang cố gắng bảo vệ anh ấy. Huấn luyện viên đang hồi phục tốt và nên ngồi dự bị [Cape Town] City trong trò chơi cuối cùng của chúng tôi.

“Mặc dù anh ấy không bị đối tượng ném trúng nhưng chúng tôi đã xác định được 3 người ủng hộ mặc thường phục đã ném đối tượng.

“Chúng tôi muốn lên án các hành vi bạo lực trong sân vận động và chúng tôi cũng muốn gửi một thông điệp mạnh mẽ tới những người ủng hộ chúng tôi hoặc bất kỳ ai tận dụng cơ hội để thể hiện các yếu tố bạo lực trong sân vận động như bạn thấy ở các trận đấu trên sân nhà.”

Mascherano cảnh báo PSG về hậu quả của việc họ đối xử tệ bạc với Messi

Mascherano cảnh báo PSG về hậu quả của việc họ đối xử tệ bạc với Messi

bóng đá

Tovey không ấn tượng với người hâm mộ Chiefs

Tóm tắt thể thao trước đây đã báo cáo rằng Neil Tovey thất vọng với hành động của những người ủng hộ Chief Kaizer nhưng cũng hiểu được sự thất vọng của họ.

Cựu đội trưởng AmaKhosi đã cân nhắc về hậu quả của thất bại gần đây nhất của Chiefs, với những người hâm mộ tức giận đổ lỗi cho huấn luyện viên Arthur Zwane.

Tovey, người đã chơi 364 trận cho đội bóng có trụ sở tại Soweto, nói rằng anh ấy không đồng ý với hành động của những người ủng hộ nhưng hiểu tại sao sự thất vọng lại tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *