Cảnh sát bắt bốn người sau khi treo tượng Vinícius Junior ở Tây Ban Nha

Tin tức bóng đá
  • Bốn người bị bắt vì cáo buộc treo tượng Real Madrid tiền đạo Vinicius Jr
  • Tiền đạo 22 tuổi người Brazil thường xuyên trở thành mục tiêu của những cuộc tấn công phân biệt chủng tộc liên đoàn mùa này
  • bóng đá thế giới đã ủng hộ Vinicius sau khi anh ta bị tấn công chủng tộc vào Chủ nhật

Cảnh sát Tây Ban Nha cuối cùng đã hành động sau các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc đang diễn ra đối với tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid.

Cảnh sát đã bắt giữ bốn người vì cáo buộc treo tượng của tiền đạo 22 tuổi từ một cây cầu vào tháng 1 trước cuộc đụng độ của Real Madrid với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid.

Vinicius Junior đã bị lạm dụng phân biệt chủng tộc trong cuộc đụng độ La Liga của Real Madrid với Valencia vào Chủ nhật. Ảnh của NurPhoto
Nguồn: Getty Images

theo CNNcảnh sát tuyên bố trong một tuyên bố rằng ba trong số những tên tội phạm bị bắt là thành viên của một nhóm người hâm mộ cực đoan a câu lạc bộ bóng đá từ Madrid.

“Ba trong số những người bị bắt là thành viên tích cực của một nhóm cổ động viên cực đoan của một câu lạc bộ bóng đá từ Madrid.

5 cầu thủ đáng ngạc nhiên thực sự tốt nghiệp từ học viện Real Madrid

5 cầu thủ đáng ngạc nhiên thực sự tốt nghiệp từ học viện Real Madrid

bóng đá

“Cuộc điều tra do cảnh sát tiến hành thông qua bằng chứng thu thập được, nhân chứng và nghiên cứu kỹ thuật số mã nguồn mở, trong số những người khác, đã dẫn đến việc xác định bốn người đàn ông bị tình nghi phạm tội.”

Vụ bắt giữ diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi Real Madrid đệ đơn khiếu nại tội ác căm thù vì lạm dụng chủng tộc khi Vinicius bị nhắm mục tiêu với những lời lẽ phân biệt chủng tộc trong cuộc đụng độ La Liga với Valencia tại Mestalla.

Vinicius cân nhắc rời La Liga

Trong khi đó, Carlo Ancelotti xác nhận Vinicius Junior đã gặp chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid để thảo luận về tương lai của anh sau cáo buộc bị lạm dụng chủng tộc. Báo hằng ngày báo cáo.

Cầu thủ 22 tuổi người Brazil được cho là đang xem xét tương lai của anh ấy với câu lạc bộ do quá nhiều cuộc tấn công phân biệt chủng tộc và có thể tìm cách rời khỏi Real Madrid và Tây Ban Nha hoàn toàn.

Vinicius bị cáo buộc là nạn nhân của sự phân biệt chủng tộc từ các cổ động viên Valencia trước và trong trận thua 0-1 hôm Chủ nhật trước Real Madrid.

FA Tây Ban Nha sa thải sáu trọng tài VAR

Chủ tịch La Liga để Vinicius Jr mạnh dạn nhận Quả bóng Vàng sau kỳ tích của Real Madrid

Chủ tịch La Liga để Vinicius Jr mạnh dạn nhận Quả bóng Vàng sau kỳ tích của Real Madrid

bóng đá

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Kinh nghiệm cay đắng của Vinicius Junior trước Valencia đã sa thải một số trọng tài sau thẻ đỏ của tiền đạo Real Madrid trong một trận đấu khốc liệt tại La Liga vào Chủ nhật tuần trước.

Cầu thủ 22 tuổi người Brazil đã nhận lệnh diễu hành vì tát Hugo Duro sau khi bị cầu thủ Valencia tấn công, điều này đã gây ra những tiếng la ó từ những người ủng hộ.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã sa thải sáu trọng tài VAR, cho rằng những hình ảnh được đưa ra cho các trọng tài trên sân, dẫn đến thẻ đỏ của Vinicius, là không đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *