Brittney Griner mang cảm xúc trở lại với hành động WNBA

NBA
  • Brittney Griner trở lại WNBA sau kể từ năm 2021
  • Anh ấy đóng vai chính cho Phoenix Mercury, người đã thua trận mở màn 94-71 trước Los Angeles Sparks
  • Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris và các chức sắc khác cũng tham dự

Sau 579 ngày, Brittney Griner cuối cùng đã trở lại WNBA.

Đây là lần hầu tòa đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 10 năm 2021, sau khi anh ấy bị bắt và bị kết án ở Nga vào năm 2022 vì tội ma túy.

Brittney Griner của Phoenix Mercury kiểm soát bóng trước Joyner Holmes của Los Angeles Sparks. Ảnh của Ronald Martinez.
Nguồn: Getty Images

Mặc dù đội của anh ấy, Phoenix Mercury, đã thua 94-71 trong trận đấu đầu tiên của mùa giải trước Los Angeles Sparks, nhưng anh ấy đã có một trận đấu rất hay. Anh ấy đã kết thúc với 18 điểm cao nhất của đội với sáu lần bật lại, hai pha kiến ​​​​tạo và bốn lần cản phá, tất cả chỉ trong 25 phút. Griner là 7 cho 9 từ lĩnh vực này, mỗi Tin tức thể thao.

Griner được trả tự do khỏi sự giam giữ của Nga vào tháng 12 năm 2022 sau khi Hoa Kỳ đạt được thỏa thuận trao đổi tù nhân để đổi lại ông trùm buôn vũ khí quốc tế Viktor Bout.

Joel Embiid trao giải MVP, nhưng Sixers thua Celtics ở Ván 3

Joel Embiid trao giải MVP, nhưng Sixers thua Celtics ở Ván 3

NBA

Phó Tổng thống Kamala Harris đã tham dự trận đấu tại bang California, quê hương của cô ấy và gặp Griner trong phòng thay đồ trước trận đấu, mỗi người .

Pau Gasol, cựu tiền đạo Lakers Robert H Xin lỗi và huấn luyện viên Darvin Ham cũng tham dự. Huyền thoại quần vợt Billie Jean King và biểu tượng LA Lakers Earvin ‘Magic’ Johnson cũng tham dự trận đấu.

Griner phản ứng với sự trở lại của WNBA

Cầu thủ 32 tuổi rất vui mừng với sự trở lại của mình.

Griner nói: “Tình yêu từ những người hâm mộ dành cho họ thật tuyệt vời. Tôi chắc chắn đã cảm nhận được điều đó, và tôi cũng cảm nhận được điều đó khi tôi ở đó…Cảm giác thật tuyệt, thật sự rất tuyệt. Cảm giác như lần cuối cùng tôi chơi vậy,” thông qua BBC.

Nhà vô địch Olympic hai lần đang chơi trong mùa giải WNBA thứ 10 của cô ấy với Mercury.

“Tôi đánh giá cao mọi thứ hơn bây giờ,” Griner nói. Tất cả những khoảnh khắc nhỏ, nhỏ. Tôi thường nói, ôi tôi mệt quá, hôm nay tôi không muốn đi tập. Tôi nghĩ rằng nó đã thay đổi. Tôi chỉ biết trân trọng mọi thứ vì ngày mai là không chắc chắn. Bạn không biết nó trông như thế nào.”

Urawa tuyên bố danh hiệu để kết thúc cuộc phiêu lưu Champions League châu Á của họ

Urawa tuyên bố danh hiệu để kết thúc cuộc phiêu lưu Champions League châu Á của họ

bóng đá

Griner mở ra về vụ bắt giữ của Nga

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Griner lần đầu tiên phát biểu trước công chúng năm tháng sau khi được thả khỏi nhà tù ở Nga. Anh thề sẽ không bao giờ thi đấu ở nước ngoài nữa.

Anh ấy đã tổ chức cuộc họp báo đầu tiên kể từ khi được trả tự do vào ngày 27 tháng 4 tại Trung tâm Đường mòn. Ông cho biết việc bị giam giữ ở Nga là một khó khăn lớn trong cuộc đời ông.

Anh nói: “Tôi sẽ không ra nước ngoài thi đấu nữa mà để đại diện cho đất nước của mình. “Lý do khiến nhiều người trong chúng ta đi lên là khoảng cách tiền lương… để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *