Boxing Sensation Freezy Macbones từ chối Ghana để đại diện cho Vương quốc Anh

Tin tức bóng đá
  • Seth Gyimah đã quyết định giữa gana và Vương quốc Anh
  • Cảm giác quyền anh có được chiến thắng thứ hai sau khi đánh bại Darryl Sharp
  • Gyimah hy vọng là một thế giới vô địch trong khi anh ấy xây dựng sự nghiệp quyền anh của mình

Võ sĩ người Ghana Seth Gyimah, được biết đến nhiều hơn trên võ đài với tên Freezy Macbones, đã quyết định đại diện cho Vương quốc Anh.

Macbones trở nên nổi tiếng ở Ghana sau khi đánh bại Darryl Sharp chỉ trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai vào tháng trước.

Tin tức về chiến thắng của anh ấy lan truyền như ngọn lửa khiến người Ghana phấn khích trước viễn cảnh giành được danh hiệu thế giới trong tương lai gần.

Freezy Macbones đã quyết định đại diện cho Vương quốc Anh trong môn quyền anh. Tín dụng @freezymacbones
Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, khả năng có một nhà vô địch quyền anh mới có thể mất một thời gian sau khi Gyimah quyết định thay đổi quốc tịch.

Theo chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Ghana, Ibrahim Neequaye, Freezy Macbones sẽ đại diện cho Vương quốc Anh.

“Chúng tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn. Và họ có thể kiểm tra nó từ chính Freezy. Trước khi thi đấu ở Anh, anh ấy đã đến Ghana để xin giấy phép của Cơ quan quyền anh Ghana,” Neequaye nói với Romeo TV, được trích dẫn bởi xung.

Danh sách các cầu thủ bóng đá Hồi giáo đã cải đạo sang Cơ đốc giáo

Danh sách các cầu thủ bóng đá Hồi giáo đã cải đạo sang Cơ đốc giáo

bóng đá

“Anh ấy đến để lấy giấy phép của chúng tôi nhưng khi anh ấy muốn chiến đấu và họ muốn nhận được giấy giải ngũ từ chúng tôi, anh ấy đã đổi nó thành chiến đấu cho người Anh. Lẽ ra anh ấy phải đến để nhận giấy xuất ngũ từ chúng tôi nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn chiến đấu với tư cách là một công dân Vương quốc Anh.”

Gyimah đã sẵn sàng tuyên bố trận đấu tiếp theo của mình khi anh ấy tiếp tục hành trình của mình với tư cách là một võ sĩ quyền anh.

Seth Gyimah đang để mắt đến một danh hiệu thế giới

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng cảm giác quyền anh mới, Seth Gyimah – được biết đến một cách chuyên nghiệp như Freezy MacBones- đã tiết lộ tham vọng của mình giành chức vô địch cho Ghana.

Cầu thủ 33 tuổi này đã gây chú ý ở Ghana và Vương quốc Anh sau trận đấu với Darryl Sharp.

Võ sĩ người Ghana, người chỉ mới đánh trận chuyên nghiệp thứ hai, đã làm choáng váng võ sĩ kỳ cựu tại Cooper Arena ở Anh.

Seth Gyimah gặp GBA

Các Cơ quan quyền anh Ghana đã gửi một tin nhắn cho võ sĩ, Seth Gyimah sau chiến thắng trước Darryl Sharp ở hạng cân nặng nhẹ.

FIFA vinh danh huấn luyện viên trưởng của Al Ahli Saudi, Pitso Mosimane

FIFA vinh danh huấn luyện viên trưởng của Al Ahli Saudi, Pitso Mosimane

bóng đá

Võ sĩ 33 tuổi người Ghana, hiện đang sống ở Anh, vẫn chưa nói chuyện với hiệp hội sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Gyimah, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Freezy MacBones, đã từng bước xây dựng sự nghiệp của mình và khoác lá cờ Ghana mỗi khi bước lên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *