Bố và mẹ của Jimmy Butler: Bố mẹ của Jimmy Butler là ai, và anh ấy có họ hàng với MJ không?

NBA

Bố và mẹ của Jimmy Butler là ai và họ có ảnh hưởng đến sự nghiệp bóng rổ thành công của anh ấy không? Jimmy Butler là một trong những người nổi tiếng nhất cầu thủ NBA, chủ yếu là do phẩm chất phòng thủ và đạo đức làm việc của anh ấy. Ngôi sao đã có một sự giáo dục gây tranh cãi.

Mẹ của Jimmy Butler, Londa Butler. Ảnh: Instagram và Facebook của Londa Butler (Sửa đổi bởi tác giả)
Nguồn: UGC

Bố mẹ của Jimmy Butler không ủng hộ anh lớn lên. Anh bị đuổi khỏi nhà mẹ đẻ năm 13 tuổi và sự vắng mặt của cha khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Họ có mối quan hệ tốt không? Chuyện gì đã xảy ra với mẹ của Jimmy Butler?

mẹ đẻ

Londa quản gia

Cha đẻ

Jimmy Butler Sr.

mẹ nuôi

Michelle Lambert

tuổi mẹ đẻ

65 năm (Đến tháng 5 năm 2023)

Chiều cao của mẹ đẻ

5’6″

Mẹ của Jimmy Butler là ai?

Mẹ của Jimmy tên là Londa Butler. Ông sinh ngày 10 tháng 3 năm 1958 tại Tomball, Texas. Ông sẽ 65 tuổi vào tháng 5 năm 2023.

Mẹ của Jimmy Butler đã nói gì với anh ấy?

Chiều cao, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, vợ, Instagram, trận đấu của Russell Westbrook và hơn thế nữa

Chiều cao, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, vợ, Instagram, trận đấu của Russell Westbrook và hơn thế nữa

NBA

Tại sao mẹ của Jimmy Butler lại bỏ anh ta? Ở tuổi 13, mẹ ruột của Jimmy Buler đá anh ta ra nhà của anh ấy. Cô ấy nói rằng cô ấy không thích cách anh ấy cư xử và muốn anh ấy rời khỏi nhà cô ấy hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy tiết lộ rằng những lời cuối cùng anh ấy nói với cô ấy là,

“Tôi không thích vẻ ngoài của bạn. Bạn phải đi.”

Cha của Jimmy Butler là ai?

Cha ruột của cô là Jimmy Butler Sr., ông đã bỏ rơi cô và mẹ cô khi cô được sinh ra. Mẹ anh nuôi con như một bà mẹ đơn thân.

Mẹ của Jimmy Butler đã nói gì với anh ấy?
Jimmy Butler theo dõi trong trận đấu một trong những trận chung kết của Hội nghị Miền Đông với Bolton Celtics vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, tại TD Garden ở Boston, Massachusetts. Ảnh: Nathaniel S. Butler
Nguồn: Getty Images

Mẹ của Jimmy Butler có còn sống không?

Theo báo cáo, mẹ của ngôi sao là vẫn còn sống và làm bảo mẫu tư nhân. Jimmy Butler đã hòa giải với mẹ và cha của mình và duy trì mối quan hệ với họ. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói,

“Tôi không có ác cảm. Tôi vẫn nói chuyện với gia đình mình. Mẹ tôi. Bố tôi. Chúng tôi yêu nhau. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.”

Giá trị ròng của N'Golo Kanté, nhà, ô tô, các cuộc hẹn hợp đồng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

Giá trị ròng của N’Golo Kanté, nhà, ô tô, các cuộc hẹn hợp đồng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

bóng đá

Sau khi anh ấy ký hợp đồng trị giá hàng triệu USD với NBA, có thông tin cho rằng mẹ anh ấy đã ngoại tình với ngôi sao này.

Instagram của mẹ Jimmy Butler

Mẹ của ngôi sao không có tài khoản Instagram. Anh ấy cũng không có tài khoản Twitter. Jimmy quản gia tài khoản Instagram chính thức đã đạt được 8,6 triệu người theo dõi tính đến ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Mẹ nuôi của Jimmy Butler

Sau khi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, Jimmy lang thang hết nhà này đến nhà khác, ở với bạn bè cho đến năm cuối cấp. Trước khi nhập học năm cuối cấp, Jordan Leslie đã mời cô đến nhà anh. Jordan là một máy thu rộng cho Denver Broncos.

Mẹ nuôi của Jimmy Butler
Jimmy Butler chụp ảnh với Michelle Lambert, mẹ nuôi của anh. Ảnh: Sports Illustrated(L) và Ballislife(R) (Tác giả đã chỉnh sửa)
Nguồn: UGC

Ngôi sao càng dành nhiều thời gian ở nhà bạn cô ấy, cô ấy càng hiểu rõ hơn về gia đình; sau đó mẹ của Jordan, Michelle Lambert, đã nhận Jimmy làm con nuôi. trong một phỏng vấn, Jimmy nói,

“Họ chấp nhận tôi trong gia đình của họ, và đó không phải vì bóng rổ… Anh ấy rất yêu thương. Anh ấy chỉ làm những việc như vậy. Tôi không thể tin được.”

Anthony McClelland: Ông ấy có phải là cha của LeBron James không?  Bây giờ anh ấy đang ở đâu

Anthony McClelland: Ông ấy có phải là cha của LeBron James không? Bây giờ anh ấy đang ở đâu

NBA

Khi chuyển đến Đại học Marquette ở Wisconsin, Jimmy cảm thấy nhớ nhà và cân nhắc chuyển về Texas để ở bên gia đình. Tuy nhiên, Michelle khuyên anh ta nên làm theo kế hoạch của mình, kế hoạch này đã giúp anh ta thành công.

Là cha của Michael Jordan Jimmy Butler?

Jimmy Butler và Michael Jordan có liên quan? Họ không liên quan. Theo báo cáo, Michael chưa bao giờ gặp mẹ của Jimmy Butler. Người hâm mộ đã suy đoán vì ngôi sao này có một chút giống với Michael Jordan. Họ đã bình luận tình cảm của mình trên trang cá nhân Instagram của cầu thủ bóng rổ, đặc biệt là những bức ảnh thời thơ ấu của anh ấy.

Là cha của Michael Jordan Jimmy Butler?
Michael Jordan cầm quả bóng rổ trong phòng thay đồ ngày 16/10/1984. Ảnh: Bettman
Nguồn: Getty Images

Có phải cha của Jamie Foxx là Jimmy Butler?

Jamie Foxx và ngôi sao không có quan hệ họ hàng với nhau. Có suy đoán về họ mối quan hệ bởi vì chúng có cấu trúc khuôn mặt tương tự nhau.

Cha và mẹ của Jimmy Butler đã vắng mặt gần như suốt cuộc đời của anh ấy. Cha anh bỏ đi khi anh mới sinh ra, trong khi mẹ anh đuổi anh ra khỏi nhà khi anh mới 13 tuổi. Điều này không ngăn cản anh ấy đạt được thành công trong bóng rổ và anh ấy thường nói về quá khứ đã tạo nên con người anh ấy như ngày hôm nay như thế nào.

Reiss Nelson tuổi, số liệu thống kê, hợp đồng, chuyển nhượng, bạn gái

Reiss Nelson tuổi, số liệu thống kê, hợp đồng, chuyển nhượng, bạn gái

bóng đá

ĐỌC CSONG: Bryce James cao bao nhiêu? Những điều cần biết về con trai của LeBron James

Sportsbrief.com cũng đưa tin về Bryce James, LeBron James‘ Con trai. LeBron James là một trong những vận động viên vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và con trai anh ấy muốn tiếp bước anh ấy. Bryce James đã thi đấu xuất sắc cho đội của anh ấy, và sự phát triển vượt bậc gần đây của anh ấy chứng tỏ anh ấy đã được định sẵn cho NBA. Bây giờ Bryce James cao bao nhiêu? Nhấp vào liên kết ở trên để làm sáng tỏ thêm sự thật về ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *