Biểu tượng quyền anh Floyd Mayweather dự đoán KO tàn bạo trong trận đấu giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia

Quyền Anh
  • Gervonta Davis sẽ đối đầu với đối thủ khốc liệt Ryan Garcia trong trận tranh hạng cân vào ngày 22 tháng 4
  • Cả Davis và Garcia đều phải nặng từ 136 pound trở xuống khi cân
  • huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã lo lắng về cuộc chiến dự kiến

Trận đấu hạng nhẹ 12 hiệp rất được mong đợi giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng Tư.

Hai siêu sao có thành tích bất bại và đã dự đoán trận đấu của họ trong một thời gian.

Sau nhiều hiệp một và hiệp bốn, hai tay vợt người Mỹ giờ đây sẽ đối đầu bên trong võ đài tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Floyd ‘Money’ Mayweather tin rằng học trò của mình là Davis ‘Tank’ Gervonta sẽ hạ gục Ryan Garcia trong một trận đấu ở Las Vegas. Tín dụng: @Marca
Nguồn: Twitter

Davis, được biết đến nhiều hơn với biệt danh ‘Cỗ xe tăng’, đã ghi được 28 trận thắng trong các trận đấu chuyên nghiệp của mình cho đến nay và đánh bại Hector Garcia vào tháng Giêng.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Câu lạc bộ Ronaldo Al Nassr hợp tác với huấn luyện viên người Pháp Garcia

Câu lạc bộ Ronaldo Al Nassr hợp tác với huấn luyện viên người Pháp Garcia

bóng đá

Trong khi đó, Garcia đang có chuỗi 23 trận toàn thắng và đánh bại Javier Fortuna vào mùa hè năm ngoái.

Trước trận đấu rất được mong đợi, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã nói chuyện với Fight Hype, thông qua BTThể thaovà ông đã đưa ra một lời tiên tri, nói rằng:

“Chúng ta có thể chiến đấu trong 90 ngày nếu bạn muốn. Bạn muốn làm gì thì làm, anh ấy sẽ hút. Tôi sẽ có Tank ở trạng thái tốt nhất trong cuộc đời anh ấy. Hãy biết rằng khi anh ta đánh cậu bé đó, cậu ta sẽ không tỉnh lại cho đến năm sau.”

Nhóm của Davis đưa ra điều khoản bù nước

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây rằng Ryan Garcia đồng ý với quyết định và nghĩ rằng thỏa thuận cuối cùng đã được niêm phong. Đội của Gervonta Davis đã gây ra một bất ngờ khác, chèn điều khoản bù nước để Garcia làm theo.

Thông thường, trong quyền anh, một khi võ sĩ đạt đến giới hạn trọng lượng khi cân, trọng tâm sẽ chuyển sang trận đấu. Đó không phải là trường hợp của Garcia, người phải theo dõi lượng tiêu thụ của mình trước trận đấu, với việc nhóm của Davis đưa ra điều khoản bù nước 10 pound.

Điều này có nghĩa là nếu Garcia nặng 136 pound khi cân, anh ta sẽ phải tham gia trận đấu với trọng lượng 146 pound trở xuống. Nếu anh ta vượt quá giới hạn 146 pound, trận đấu sẽ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *