Ben Simmons nhằm mục đích khai thác tinh tế tại Joel Embiid và Sixers

NBA
  • Ben Simmons xuất hiện để chỉ đạo một cú sút tốt vào Joel Embiid và Philadelphia 76ers
  • Người bảo vệ của Brooklyn Nets chia sẻ bức ảnh 76ers bị Boston Celtics thổi bay trong ván 7 của trận bán kết Hội nghị miền Đông
  • Simmons đã chơi bốn mùa giải với Sixers, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ sau mùa giải 2021

Ngôi sao của Brooklyn Nets, Ben Simmons, dường như rất thích đội bóng cũ của anh ấy, Philadelphia 76ers thua Boston Celtics ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Celtics đã hủy diệt đội bóng cũ của Simmons với tỷ số 112-88 trong Ván 7 để loại họ khỏi vòng loại trực tiếp.

Simmons đã chơi bốn mùa giải với 76ers. Ảnh của Mitchell Leff và Tim Nwachukwu.
Nguồn: Getty Images

Người bảo vệ Nets đã đăng một bức ảnh về phòng khách của anh ấy lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy với chiếc tivi của anh ấy chiếu cảnh Sixers bị Celtics tiêu diệt, và việc anh ấy rời khỏi nhượng quyền thương mại một cách bất thường, không có khả năng anh ấy đang nhắm đến một sự trở lại hoành tráng.

Hình ảnh không có chú thích, chỉ là một màn hình hiển thị dòng tỷ số 108-78, mỗi Tin tức thể thao. Trận đấu không tốt cho đội cũ của anh ấy, đội đã dẫn trước 30 điểm và chỉ ghi được 10 điểm.

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

NBA

Người đồng đội cũ của anh ấy, Joel Embiid, đã có một trận đấu đáng nhớ. Anh ấy chỉ ghi được 15 điểm ở 5 trong số 18 lần bắn.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sixers và Simmons?

Simmons là lựa chọn dự thảo số 1. 1 chung cuộc vào năm 2016 và bước vào giải đấu với rất nhiều hứa hẹn. Anh ấy cũng đã thành lập một số đội All-Star, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ giữa anh ấy và nhượng quyền thương mại vào năm 2021 sau trận thua Ván 7 ở Bán kết Hội nghị Miền Đông 2021, mỗi CBS thể thao.

Kể từ đó, hiềm khích giữa anh và Sixers lộ rõ. Anh ấy yêu cầu chuyển đổi và sau đó bỏ lỡ cả mùa giải 2021/22 vì chấn thương lưng. Anh ta trở thành kẻ thù công khai số một ở Philadelphia.

Sau đó, anh ta được giao dịch với Nets để đổi lấy James Harden. Mùa giải này, anh chỉ chơi 42 trận. Anh ấy trông giống như một cái vỏ của chính mình, với khả năng ghi bàn, chuyền bóng, bật lại và ném phạt bị giảm đáng kể, theo Khỏe mạnh.

Thứ hạng!  20 cầu thủ NBA có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ là ai?

Thứ hạng! 20 cầu thủ NBA có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ là ai?

NBA

Embiid thách đấu đồng đội 76ers

Tóm tắt thể thao đã đưa tin trước đó về MVP mới đăng quang và siêu sao 76ers Embiid thách đấu đồng đội để cải thiện mùa tới

Sixers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai trong ba mùa giải liên tiếp tính đến thời điểm hiện tại.

Lần cuối cùng họ lọt vào trận chung kết đại hội là vào năm 2001, dưới thời Allen Iverson. MVP năm 2001 đã dẫn dắt Sixers đến với NBA Finals, nhưng họ đã để thua Lakers trong 5 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *