‘Bây giờ tôi nghĩ nhiều hơn về người khác’, Mourinho ‘khác biệt’

Tin tức bóng đá
Roma của Jose Mourinho đã dẫn trước 1-0 trong trận bán kết lượt đi Europa League với Bayer Leverkusen. Ảnh: Alberto PIZZOLI / AFP
Nguồn: AFP

quản lý Roma Jose Mourinho cho biết hôm thứ Tư, anh ấy đã áp dụng một thái độ vị tha hơn trong những năm gần đây.

Nói chuyện vào thứ Năm giải đấu châu Âu Trong trận bán kết lượt về với Bayer Leverkusen, Mourinho – người đã vô địch Champions League cùng Inter Milan và Porto, cùng Europa League với Man Utd – cho biết giờ ông đã vị tha hơn.

“Hiện tại quan trọng hơn. Quá khứ là quá khứ. Chúng ta không biết tương lai.

“Rõ ràng là tôi muốn vào đến trận chung kết này. Đối với tôi thì không như vậy. Như tôi đã nói, tôi đã trở thành một con người khác và nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình.”

“Tôi thực sự thích nó cho các chàng trai và người hâm mộ. Người hâm mộ bởi vì họ thực sự tuyệt vời, các chàng trai là một nhóm tuyệt vời, họ có một mùa giải mà họ cống hiến tất cả.”

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

bóng đá

Roma có lợi thế 1-0 trước trận đấu trên sân khách.

Mourinho cũng cho biết việc vô địch Europa League sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của ông, bất chấp những tin đồn liên quan đến ông với gã khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain.

“Tôi không muốn nói về điều này hay điều khác,” người Bồ Đào Nha nói.

“Có một trận đấu vào ngày mai. Trọng tâm của tôi là trận đấu này. Không có gì khác. Tôi không nghĩ về trận chung kết (Europa League) và tôi không nghĩ về tương lai của mình.”

Mourinho, người đã huấn luyện huấn luyện viên đối lập Xabi Alonso tại Real Madrid trong ba mùa giải, cho biết ông “rất tôn trọng” đối thủ hôm thứ Năm, những người đã vượt qua Bayern Munich, Atlético MadridUnion Berlin và RB Leipzig trên sân nhà mùa này.

Mourinho, 60 tuổi, nói đùa rằng Roma “đã vô địch Europa League” khi là đội duy nhất không tham dự Champions League còn lại.

“Nếu Europa League dành cho những người bắt đầu Europa League, thì chiếc cúp là của chúng tôi.

“Bây giờ hãy hy vọng giành chiến thắng vào ngày mai và đi đến trận chung kết, hãy xem liệu điều đó có khả thi hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *