Barcelona tiến tới gia hạn hợp đồng của Ousmane Dembele với CLB xứ Catalan

Tin tức bóng đá
  • Barcelona đã mở các cuộc đàm phán với Ousmane Dembele về một thỏa thuận mới
  • Bayern München đã bày tỏ sự quan tâm đến việc trả điều khoản giải phóng của Dembele
  • Xavi muốn giữ Dembele ở lại CLB và coi tiền đạo người Pháp là bất khả xâm phạm

Barcelona đang rất muốn giữ Ousmane Dembele ở lại đội tuyển Tây Ban Nha thêm vài mùa giải nữa.

Hợp đồng của tiền đạo người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024, nhưng anh hiện có điều khoản giải phóng 50 triệu euro.

Barcelona đang rất muốn giữ Ousmane Dembele ở lại câu lạc bộ và đã mở các cuộc đàm phán với cầu thủ này về việc gia hạn hợp đồng. Ảnh: Joan Valls
Nguồn: Getty Images

Điều khoản giải phóng tương đối rẻ có nghĩa là các đội khác có thể trả tiền cho anh ấy để ký hợp đồng với cầu thủ mà không cần phải thương lượng với câu lạc bộ.

Như đã nói bởi ForbesBayern Munich đã bày tỏ sự quan tâm đến việc trả điều khoản giải phóng của Dembele và đã nói với Barcelona như vậy.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

"Anh ấy không đến vì lý do chính đáng"- Messi bị tố gia nhập PSG vì tiền

“Anh ta không đến vì lý do chính đáng” – Messi bị tố gia nhập PSG vì tiền

bóng đá

Barcelona không muốn mất miễn phí một trong những cầu thủ ngôi sao của họ và đã bắt đầu đàm phán với cầu thủ này về một thỏa thuận mới. Nhà báo bóng đá nổi tiếng Fabrizio Romano tiết lộ rằng câu lạc bộ đã mở cuộc đàm phán với một cầu thủ mà Xavi coi là bất khả xâm phạm.

Xavi đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo khi anh ấy nói về sự vắng mặt gần đây của anh ấy vì chấn thương, Mục tiêu ghi lại.

“Chúng tôi đã nhớ anh ấy. Anh ấy là người chơi một đối một giỏi nhất, có rất ít người trên thế giới như anh ấy. Hỏi những người ủng hộ đầy đủ ở La Liga xem họ thích ai. Anh ấy là một cầu thủ có tốc độ đáng kinh ngạc, anh ấy là người tạo ra sự khác biệt. Logic là chúng tôi nhớ anh ấy,” anh nói.

Dembele đã có một sự nghiệp bị cản trở bởi chấn thương nhưng vẫn là mối đe dọa lớn cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Như đã nói bởi thị trường chuyển nhượngDembele đã chơi 180 trận cho đội bóng Tây Ban Nha kể từ khi gia nhập họ và ghi được 40 bàn thắng cùng 41 đường kiến ​​tạo.

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

bóng đá

Dembele trở lại sau 3 tháng

Barcelona đã được tăng cường đáng kể trong việc theo đuổi người cũ liên đoàn danh hiệu trong ba năm sau khi trở lại thể lực của cầu thủ chạy cánh chủ chốt Ousmane Dembele.

Dembele từng là một trong những cầu thủ nổi bật của câu lạc bộ mùa này trước khi anh dính chấn thương gân kheo khiến anh phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Sự vắng mặt của tiền đạo 25 tuổi là cái giá phải trả của Barcelona khi đội bóng xứ Catalan bị loại khỏi Europa League và Copa del Rey trong khi Dembele chấn thương, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *