Barcelona kêu gọi hậu vệ giảm 60% lương, treo lương

Tin tức bóng đá
  • Barcelona kết thúc La Liga đầy phong độ vào cuối tuần
  • Barcelona đang tập trung giải quyết các vấn đề về luật công bằng tài chính
  • Việc cắt giảm lương của cầu thủ sẽ được yêu cầu để đạt được mức ký quỹ cần thiết

Barcelona niêm phong liên đoàn trong thời trang ấn tượng với chiến thắng 4-2 trước kình địch cùng thành phố Espanyol. Bây giờ với mục tiêu mùa giải của họ đã đạt được, sự chú ý đang dần chuyển sang cuộc khủng hoảng tài chính đang rình rập của họ.

Tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về Luật công bằng tài chính của họ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, việc bán cầu thủ và cắt giảm lương sẽ được yêu cầu để đạt được mức ký quỹ cần thiết để ký hợp đồng với cầu thủ mới trước mùa giải tới.

Jordi Alba kêu gọi giảm 60% lương. Ảnh: David S. Bustamante
Nguồn: Getty Images

Câu lạc bộ xứ Catalan đã lãng phí rất ít thời gian để dốc toàn lực. Theo Nhà báo Tây Ban Nha Gerard RomeroChủ tịch Barcelona Joan Laporta và anh rể Alejandro Echevarria đã gặp hậu vệ kỳ cựu Jordi Alba vào chiều nay để thảo luận về triển vọng của anh trước mùa giải tới.

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

bóng đá

Hợp đồng hiện tại của Alba với Barça sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, vào năm 2024. Nhưng do các khoản trả lương bị trả chậm trong quá khứ và tính chất bổ sung của hợp đồng, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải trả khoản nợ khổng lồ 38 triệu euro cho mùa giải 2023/24.

Cho rằng Blaugrana không có khả năng chi trả số tiền đó, họ được cho là đang xem xét chấm dứt hợp đồng với anh ấy hoặc đạt được thỏa thuận với cầu thủ 34 tuổi về việc cắt giảm lương.

Bây giờ, theo Romero, Laporta và Alba đã gặp nhau vào tối thứ Ba và thảo luận về khả năng của hậu vệ trái kỳ cựu.

Người ta cho rằng chủ tịch Barça đã nói với Alba rằng anh ấy phải giảm 60% lương và đồng ý hoãn lương thêm hai năm nữa nếu anh ấy tiếp tục ở lại câu lạc bộ sau mùa giải hiện tại. Điều này có nghĩa rằng Blaugrana sẽ trả tiền cho hậu vệ này sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2024.

2 cầu thủ Chelsea muốn đề nghị Atletico mua Joao Felix vĩnh viễn

2 cầu thủ Chelsea muốn đề nghị Atletico mua Joao Felix vĩnh viễn

bóng đá

Các báo cáo từ Romero cho biết tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho đến nay.

Tuy nhiên, các báo cáo khác với Helena Condis tuyên bố rằng Alba đã nhắc lại mong muốn hoàn thành hợp đồng tại Barcelona với Laporta và khẳng định rằng anh ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ câu lạc bộ.

Alba bị giới hạn trong vai trò băng ghế dự bị

Cầu thủ 34 tuổi đã mất vị trí trong đội hình xuất phát vào tay Alejandro Balde, người sắp ký hợp đồng mới. Vì vậy, thời gian thi đấu của Alba sẽ rất hạn chế ở mùa giải tới, nhưng anh ấy có vẻ sẵn sàng chấp nhận điều đó và ở lại câu lạc bộ thêm một năm nữa.

Về việc cắt giảm lương, vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thực sự yêu cầu cắt giảm 60% lương của anh ấy hay không và nếu vậy, liệu anh ấy có đồng ý với các điều khoản đó hay không.

Jordi Alba bị bắt gặp chế giễu Gil

Bên cạnh Ferran Torres, Tóm tắt thể thao trước đó đã báo cáo quốc phòng Jordi Alba bị bắt gặp đang cười tại Oscar Gil từ Espanyol.

5 xác nhận rời Liverpool vào mùa hè này khi Klopp lên kế hoạch tái thiết lớn

5 xác nhận rời Liverpool vào mùa hè này khi Klopp lên kế hoạch tái thiết lớn

bóng đá

Bộ đôi Barcelona đã bị bắt gặp đang cười nhạo tình hình phức tạp của những người hàng xóm cùng thành phố, những người hoàn toàn đắm chìm trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời đưa ra những bình luận chỉ trích phe đối lập.

Marcos Alonso và Eric García cũng cười đùa với các đồng đội của họ trên băng ghế dự bị nhưng dường như không có những lời xúc phạm của riêng họ để thêm vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *