Bạn gái của Giannis Antetokounmpo: Mariah Riddlesprigger là ai?

NBA

Mariah Riddlesprigger là một cựu vận động viên bóng chuyền người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là bạn gái của Giannis Antetokounmpo. Ngoài việc là bạn gái của một người nổi tiếng, Mariah còn được biết đến với những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng chuyền cấp cơ sở và quốc tế.

Giannis Antetokounmpo, bạn gái của anh ấy và các con tham dự Buổi ra mắt Disney+ Rise Los Angeles tại Nhà hát chính của Walt Disney Studios vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 ở Burbank, California. Ảnh: Leon Bennett
Nguồn: Getty Images

Ai là Giannis Antetokounmpo? Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp gốc Hy Lạp-Nigeria cho Milwaukee Bucks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, NBA. Anh ấy có tay nghề cao cầu thủ bóng rổ người có số liệu thống kê sự nghiệp luôn ấn tượng kể từ khi ra mắt.

Tiểu sử và tóm tắt tiểu sử của Mariah

Họ và tên

Mariah Danae Riddlesprigger

Ngày sinh

Ngày 17 tháng 9 năm 1992

Tuổi

Tuổi 30 vào tháng 5 năm 2023

Nơi sinh

Fresno, California, Hoa Kỳ

quyền công dân

Mỹ

dân tộc

người Mỹ gốc Phi

Chiều cao

5 feet 10 inch hoặc 177 cm

Trọng lượng cơ thể

149 pounds hoặc 68 kg

Kích thước cơ thể

34-28-35 inch hoặc 71-86-71-89 cm

Tình trạng mối quan hệ

Trong quan hệ

bạn trai

Giannis Antetokounmpo

Những đứa trẻ

2

Nổi tiếng vì

Là bạn gái của Giannis Antetokounmpo

Nghề nghiệp

Cựu cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp, doanh nhân

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Instagram

Damian Lillard chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, sự nghiệp nhạc rap

Damian Lillard chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, sự nghiệp nhạc rap

NBA

Cha mẹ của Mariah Riddlesprigger là ai?

Một vận động viên bóng chuyền được trang trí đẹp mắt sinh ra ở Fresno, California, Hoa Kỳ, tới Catherine và Patrick Riddlesprigger. Cô lớn lên với hai chị gái của mình, Makayla và Maya.

Về trình độ học vấn của mình, anh ấy đã tốt nghiệp trường trung học Bullard. Sau đó vào năm 2014, anh ấy lấy bằng Cử nhân về quản lý thể thao và xã hội học, với chuyên ngành phụ là kinh doanh, từ Đại học Rice.

Mariah Riddlesprigger bao nhiêu tuổi?

Vận động viên chuyên nghiệp sinh ngày 17 tháng 9 năm 1992. Do đó, tính đến tháng 5 năm 2023, anh ấy 30 tuổi. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là Xử Nữ.

Quốc tịch của bạn gái Giannis Antetokounmpo là gì?

Bạn gái của Gianni là một công dân Mỹ gốc Phi.

Chiều cao và cân nặng của Mariah Riddlesprigger

Cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng là 5 foot 10 inch hoặc cao 177 cm, nặng 149 pound hoặc 68 kg và số đo cơ thể của anh ấy lần lượt là 34-28-35 inch hoặc 71-86-71-89 cm đối với ngực, eo và hông. Anh ta có mái tóc màu nâu sẫm và đôi mắt đen.

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

bóng đá
Mariah Riddlesprigger và Giannis gặp nhau như thế nào?
Mariah và Giannis tham dự buổi ra mắt WhatsApp Naija Odyssey ở New York tại Metrograph vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 ở Thành phố New York. Ảnh: Michael Loccisano
Nguồn: Getty Images

Mariah Riddlesprigger làm gì?

Các vận động viên chuyên nghiệp bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn học đại học, nơi anh ấy đã làm việc trong hai năm tại phòng bán vé điền kinh. Từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 6 năm 2016, anh là thực tập sinh điều hành bóng rổ cho đội Philadelphia 76ers.

Mariah làm tốt công việc của mình và quen biết với một số chủ tịch đội, tổng giám đốc, giám đốc điều hành của ESPN và các cơ quan thể thao khác. Cô ấy không chỉ làm việc cho Philadelphia 76ers mà còn chơi bóng chuyền chuyên nghiệp và có một số giải thưởng cũng như danh hiệu mang tên mình. Sự nghiệp bóng chuyền của Mariah Riddlesprigger khá thành công.

Anh tuyên bố cô phục vụ trên Philadelphia 76ers đầy những cuộc gặp gỡ tuyệt vời khi anh ấy gặp một số nhân vật thể thao rất sung mãn, bao gồm Mark Cuban, doanh nhân người Mỹ, nhà đầu tư và chủ sở hữu của Dallas Mavericks.

Ngoài ra, anh ấy đã gặp Rick Fox, một diễn viên người Canada gốc Bahamas, cầu thủ bóng rổ đã nghỉ hưu và chủ sở hữu của một thương hiệu thể thao điện tử.

Mariah Riddlesprigger và Giannis gặp nhau như thế nào?

Số liệu thống kê về Mitrović, tuổi, chiều cao, tiền lương, hợp đồng, giá trị ròng, ảnh

Số liệu thống kê về Mitrović, tuổi, chiều cao, tiền lương, hợp đồng, giá trị ròng, ảnh

bóng đá

Bộ đôi năng động gặp nhau ở Fresno, California, rất lâu trước khi họ trở thành người của công chúng và bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác thời điểm họ gặp nhau. Kết quả là, người hâm mộ của cô ấy vẫn không biết cô ấy đã gắn bó bao lâu chuyên nghiệp cầu thủ bóng rổ.

Cho đến tháng 5 năm 2023, hai người yêu nhau có may mắn có hai con; Liam Charles Antetokounmpo, sinh ngày 10 tháng 2 năm 2020 và đứa con đầu lòng của họ, sinh tháng 8 năm 2021.

Dòng quần áo Mariah Riddlesprigger

Vào giữa năm 2020, Mariah đã ra mắt một thương hiệu quần áo nhằm lan tỏa những điều tích cực. Cô ấy nói rằng cô ấy cần phát triển thương hiệu quần áo sau những khó khăn của mình với tư cách là một người mẹ mới. Mục tiêu chính của cô ấy với dòng quần áo của mình là giúp những người mới làm mẹ khác chấp nhận và chấp nhận chúng giai đoạn biến đổi cơ thể.

Tôi đã đánh mất chính mình khi cố gắng trở thành một người hoàn hảo, và không ai có thể hoàn hảo cả.

Tôi cảm thấy, đặc biệt là với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới ngày nay và gần đây, nhiều người cần nhiều thông điệp tích cực hơn và ít tiêu cực hơn. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là thời điểm tốt để tiếp tục và chấp nhận nó.

Vợ Davante Adams Devanne Villarreal là ai?  Hôn nhân, tài sản ròng, gia đình

Vợ Davante Adams Devanne Villarreal là ai? Hôn nhân, tài sản ròng, gia đình

NFL

Mariah Riddlesprigger có trên Instagram không?

cái cũ vận động viên chuyên nghiệp là một cá tính năng động trên Instagram, với hơn 164 nghìn người theo dõi tính đến tháng 5 năm 2023. Trên nền tảng này, cô ấy thường tải lên ảnh và video khoe gia đình.

Bạn gái của Giannis Antetokounmpo, Mariah, là một nữ vận động viên nổi tiếng, người đã thu hút lượng lớn người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội nhờ mối quan hệ của cô ấy với Giannis và những món quà bóng chuyền ấn tượng của cô ấy.

ĐỌC CSONG: Mike Brown, huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings và huấn luyện viên NBA của năm là ai?

Tóm tắt thể thao còn có Mike Brown, một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, trước đây đã từng huấn luyện Cleveland Cavaliers và Los Angeles Lakers.

Chiến lược gia The Kings đã gặt hái được nhiều thành công trên cương vị huấn luyện viên và truyền cảm hứng cho rất nhiều cầu thủ. Theo liên kết ở trên để tìm hiểu thêm về anh ấy, bao gồm cả nền tảng gia đình và thành tích nghề nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *