Bạn gái của Ben Simmons: Xem tất cả những người phụ nữ mà Ben Simmons đã hẹn hò

NBA

Cộng đồng mạng đã truy tìm bạn gái của Ben Simmons, nóng lòng muốn biết chuyện gì đã xảy ra trong mối quan hệ này và hiện tại cầu thủ này đang hẹn hò với ai. Trong khi anh ấy tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc trên sân, cuộc sống tình yêu của anh ấy vẫn là tâm điểm của người hâm mộ. Nghiên cứu lịch sử mối quan hệ của anh ấy và những người phụ nữ anh ấy từng quan hệ.

Ben Simmons theo dõi trong hiệp một tại United Center vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, ở Chicago, Illinois. Ảnh của Michael Reaves
Nguồn: Getty Images

Ben Simmons là một chuyên gia người Úc cầu thủ bóng rổ đóng vai trò là người bảo vệ quan điểm và tiền đạo nhỏ cho Brooklyn Nets của NBA. Anh ấy được vinh danh là Tân binh của năm vào năm 2018 và là Ngôi sao toàn năng của NBA vào năm 2019 và 2020. Chúng ta hãy xem qua đời sống tình cảm của vận động viên để khám phá bạn gái của Ben Simmons.

bạn gái Ben Simmons

Là một người nổi tiếng, những mối tình lãng mạn của Ben đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Các bảo vệ mắt đã hẹn hò với những người nổi tiếng cũng như những người không nổi tiếng, với một số mối quan hệ kéo dài nhiều năm và những mối quan hệ khác chỉ vài tháng. Dưới đây là những câu chuyện về tất cả các bạn gái của Ben Simmons:

Lamar Jackson chiều cao, hợp đồng, số liệu thống kê, chấn thương, bạn gái, giá trị ròng 2022

Lamar Jackson chiều cao, hợp đồng, số liệu thống kê, chấn thương, bạn gái, giá trị ròng 2022

NFL

Brittany Renner

Tất cả bạn gái của Ben Simmons
Brittany Renner tham dự Buổi trình diễn thời trang Ellaé Lisqué tại Exchange LA vào ngày 02 tháng 9 năm 2021, ở Los Angeles, California. Ảnh: Paul Archuleta
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Brittany Renner
 • Ngày sinh: Ngày 26 tháng 2 năm 1992
 • Nghề nghiệp: Người mẫu thể hình, tác giả, nhà phát triển ứng dụng

Brittany là một người mẫu thể hình chuyên nghiệp, nữ doanh nhân và tác giả người Mỹ đã viết Đánh giá Bìa này. Cô ấy là một trong những người bạn gái trước của Ben Simmons, đã hẹn hò với anh ấy từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2016.

Dylan Gonzalez

Danh sách bạn gái của Ben Simmons
Dylan Gonzalez (R) và Dakota Gonzalez (L) tham dự EA SPORTS NBA Live 19 tại Goya Studios vào ngày 24 tháng 8 năm 2018, ở Los Angeles, California. Ảnh: Tommaso Boddi
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Dylan Gonzalez
 • Ngày sinh: Ngày 11 tháng 12 năm 1994
 • Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng rổ, nghệ sĩ, nhà hoạt động

Dylan là một chuyên gia cầu thủ bóng rổ người bắt đầu chơi khi còn học trung học. Với anh ấy chị em sinh đôi, ông cũng là một nhạc sĩ mới. Ben và Dylan đã ở bên nhau từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2017.

Tinashe Jorgensen

bạn gái cũ Ben Simmons
Tinashe Jorgensen biểu diễn tại Buổi hòa nhạc kỳ nghỉ miễn phí tại Sân khấu “5 Towers” vào ngày 6 tháng 12 năm 2014, tại Universal City, California. Ảnh: Jennifer Lourie
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Tinashe Jorgensen Kachingo
 • Ngày sinh: Ngày 6 tháng 2 năm 1993
 • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, vũ công, diễn viên

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Tinashe cũng nằm trong danh sách bạn gái của Ben Simmons. Cặp đôi cũ được cho là bắt đầu hẹn hò vào tháng 11 năm 2017 và sử dụng biệt danh ‘Benashe.’ Thật không may, họ đang mối quan hệ tình yêu không kéo dài và cặp đôi đã đường ai nấy đi vào tháng 5 năm 2018 do Ben gặp khó khăn trong việc thích nghi với lối sống nơi công cộng của Tinashe.

Vợ và bạn gái của các cầu thủ Manchester United 2023 với hình ảnh

Vợ và bạn gái của các cầu thủ Manchester United 2023 với hình ảnh

bóng đá

Ben chuyển sang mối quan hệ tiếp theo chỉ một tháng sau khi chia tay với Tinashe. theo USMagazine.comJorgensen đã chán nản khi biết điều này và tìm đến rượu trong khoảng sáu tháng để giải quyết nỗi đau.

Kendall Jenner

Ben có bạn gái chưa?
Ben Simmons và Kendall Jenner đến Marquee, thành phố New York, vào ngày 14 tháng 2 năm 2019. Ảnh: James Devaney
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Kendall Nicole Jenner
 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 11 năm 1995
 • Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viên, mạng xã hội

Bạn có thể thắc mắc, ”Kendall Jenner đang hẹn hò với Ben Simmons sao?” Ngay sau khi chia tay Tinashe Jorgensen, Ben đã kết hôn với siêu mẫu Kendall vào tháng 5 năm 2018 sau khi gặp gỡ thông qua một người bạn chung. Cặp đôi rõ ràng đã có những mối quan hệ ngoài luồng sau khi chia tay vào tháng 9 năm 2018 và tái hợp vào tháng 11.

Jenner thường xuyên tham gia các trò chơi của Ben, thậm chí còn tham gia một số trò chơi cùng mẹ cô. Đôi tình nhân đã ở bên nhau cho đến tháng 4 năm 2020, khi họ chia taybáo cáo do thách thức đường dài.

Người giàu Talia

Bạn gái, chấn thương, nhẫn, hợp đồng và giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2022

Bạn gái, chấn thương, nhẫn, hợp đồng và giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2022

NBA

 • Họ và tên: Người giàu Talia
 • Ngày sinh: Ngày 1 tháng 5 năm 1995
 • Nghề nghiệp: Người mẫu Instagram, người có ảnh hưởng

Hai tháng sau khi chia tay Kendall, Simmons bắt đầu hẹn hò với người mẫu Instagram người Úc Talia Richman. Ben Simmons và bạn gái là người đầu tiên nhìn thấy cùng nhau tại một trận đấu AFL (Giải bóng đá Úc) ở Melbourne, Úc. Cặp đôi đã ở bên nhau vài tháng trước khi kết thúc mối quan hệ của họ. Các chi tiết vẫn còn là một bí ẩn và không bên nào thảo luận công khai về nó.

hoa nhài rae

 • Họ và tên: hoa nhài rae
 • Ngày sinh: Ngày 28 tháng 10 năm 1987
 • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ

Người mẫu Instagram Jasmine Rae và Ben Simmons đã ở bên nhau từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021, khi anh ấy vẫn còn là một phần của Philadelphia 76ers. Mối quan hệ ngắn ngủi của họ là riêng tư.

Maya Jama

Ben có bạn gái chưa?
Maya Jama và Ben Simmons tham dự Giải vô địch quần vợt Wimbledon tại Câu lạc bộ quần vợt và quần vợt sân cỏ All England vào ngày 05 tháng 7 năm 2021, ở London, Anh. Ảnh: Karwai Tang
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Jama Ấn Độ Maya
 • Ngày sinh: Ngày 14 tháng 8 năm 1994
 • Nghề nghiệp: nhân vật truyền hình

Maya Jama là một nhân vật truyền hình của Anh được biết đến với việc dẫn chương trình Đảo tình yêu. Anh ấy cũng là một doanh nhân điều hành MIJ Masks, chuyên kinh doanh mặt nạ và miếng dán. Maya và Simmons bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và có mối quan hệ rất riêng tư.

Chiều cao, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, vợ, Instagram, trận đấu của Russell Westbrook và hơn thế nữa

Chiều cao, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, vợ, Instagram, trận đấu của Russell Westbrook và hơn thế nữa

NBA

Họ lần đầu tiên được phát hiện công khai tại giải Quần vợt Wimbledon vào tháng 7 năm 2021. Theo người.comJama và Ben đính hôn vào cuối năm đó khi Maya đến thăm gia đình cô tại nhà của họ ở New Jersey.

Thật không may, vào tháng 8 năm 2022, cặp đôi hủy bỏ sự tham gia của họ, với lý do lịch trình bận rộn và các vấn đề về mối quan hệ đường dài. hôn phu cũ của Ben Simmons báo cáo để hẹn hò với Leonardo DiCaprio.

Ben Simmons có bạn gái chưa?

Bạn gái hiện tại của Ben Simmons
Ben Simmons trong hiệp một trận đấu với Utah Jazz tại Vivint Arena vào ngày 20 tháng 1 năm 2023, ở Thành phố Salt Lake, Utah. Ảnh: Alex Goodlett
Nguồn: Getty Images
 • Họ và tên: Eiza Gonzalez Reyna
 • Ngày sinh: Ngày 30 tháng 1 năm 1990
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

Sau khi hủy bỏ hôn ước vào năm 2022, Simmons dường như đã tìm lại được tình yêu. theo USmagazine.comBạn gái hiện tại của Ben Simmons là Eiza Gonzalez, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mexico nổi tiếng với vai diễn trong phim Xe cứu thương (2022) và tài xế bé (2017). Cặp đôi đáng yêu được cho là đã ở bên nhau từ đầu năm 2023.

Chi tiết về bạn gái của Ben Simmons đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng. Khi ngôi sao bóng rổ tiếp tục phát triển trong trò chơi, người hâm mộ sẽ theo dõi để xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống tình yêu của anh ấy trong tương lai.

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

bóng đá

ĐỌC C: NG: Vợ và bạn gái của các cầu thủ Manchester City

Tóm tắt thể thao xuất bản một bài báo hiển thị tất cả thành phố Manchester người chơi câu lạc bộ và những người quan trọng khác của họ. Những người phụ nữ phi thường này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của người bạn đời của họ.

Kaylee Ramman đã kết hôn với Nathan Ake và họ có với nhau một cô con gái. Họ gặp nhau ở trường trung học và đã ở bên nhau kể từ đó. Melanie Windler đã kết hôn với Manuel Akanji và họ có với nhau một cậu con trai. Kiểm tra bài viết trên để biết thêm thông tin và hình ảnh của cặp đôi đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *