Arteta: Cuộc đua vô địch Premier League đang trở nên khó khăn hơn với Arsenal

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal cho biết cuộc đua vô địch Premier League sẽ trở nên khó khăn hơn. Ảnh: Darren Staples / AFP/File
Nguồn: AFP

huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta cảnh báo đội bóng của anh ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn vào mùa giải tới khi họ tìm cách giành chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004.

Pháo thủ đứng đầu bảng trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng vấp ngã trong khoảng thời gian cuối cùng để thủng lưới thành phố Manchester để giữ vương miện của họ.

Ngoài thử thách loại bỏ Man City, Manchester UnitedLiverpool, Chelsea và Newcastle do Saudi hậu thuẫn đang đặt mục tiêu trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải tới.

Arteta nói: “Sự cạnh tranh sẽ khó khăn hơn trong mùa giải tới. “Theo ý kiến ​​của tôi, đó là mùa giải khó khăn nhất trong 22 năm tôi tham gia giải đấu.

“Để (cạnh tranh), chúng tôi có một kế hoạch rất hứa hẹn. Chúng tôi cần suy nghĩ lại một chút, lùi lại một bước, đảm bảo rằng đây là kế hoạch đúng đắn và tiếp tục với quyết tâm và khao khát hơn trong bụng để làm tốt hơn.”

Klopp nhớ lại 'phép màu' khi Liverpool tranh top 4

Klopp nhớ lại ‘phép màu’ khi Liverpool tranh top 4

bóng đá

Bất chấp sự thất vọng vì bỏ lỡ danh hiệu, Arteta rất muốn mang đến cho người hâm mộ Arsenal một điều gì đó để ăn mừng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Wolves vào Chủ nhật.

Người hâm mộ các đối thủ đã chế nhạo bầu không khí thiếu vắng ở Emirates trong nhiều năm nhưng niềm đam mê được tạo ra từ đội bóng trẻ của Arteta đã khiến sân vận động trở nên sống động trong mùa giải này.

Những người chiến thắng muộn trên sân nhà trước Bournemouth và Manchester United đã châm ngòi cho những màn ăn mừng cuồng nhiệt vì có vẻ như thời gian chờ đợi dài để giành danh hiệu có thể đã kết thúc.

“(Chúng tôi) đã nhận được rất nhiều năng lượng đáng kinh ngạc mà họ đã cho chúng tôi trong suốt mùa giải,” Arteta nói. “Chúng tôi phải hoàn thành nó theo cách tốt nhất có thể. Đó là một hành trình đầy cảm xúc.

“Nhìn với một chút viễn cảnh, có rất nhiều điều không chỉ trên sân cỏ đã xảy ra ở câu lạc bộ đáng được khen ngợi.

“Chúng tôi phải đảm bảo mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi phải tìm kiếm sự xuất sắc trong mọi thứ chúng tôi chạm vào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *