Arsene Wenger đồng ý với đánh giá của Harry Kane về tình hình của Tottenham

Tin tức bóng đá
  • Harry Kane đưa ra một cái nhìn sâu sắc về vấn đề tại Tottenham Hotspur trong những mùa giải gần đây
  • Hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024 nhưng những bình luận cho thấy anh sẽ ở lại
  • Huyền thoại vũ khí HLV Arsene Wenger đồng ý với đánh giá của tiền đạo người Anh

Cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger, đã ủng hộ đánh giá của Harry Kane về tình hình của Tottenham Hotspur trong những mùa giải gần đây, dẫn đến thất bại của đội bóng.

Hy vọng vô địch của Spurs đã bị dập tắt bởi việc bị loại khỏi UEFA Champions League dưới tay của đội vào bán kết AC Milan, đội đã loại họ khỏi cuộc thi ở vòng 16 đội.

Nó đã kéo dài cơn hạn hán danh hiệu của họ lên 15 năm, với lần giành danh hiệu cuối cùng của họ là ở Cúp Liên đoàn 2008 trước những gã khổng lồ London, Chelsea.

Harry Kane ngày càng chán nản với cuộc sống ở Tottenham. Ảnh của Craig Mercer.
Nguồn: Getty Images

kanetrong một cuộc phỏng vấn với Bầu trời thể thao đầu tuần này, đã đổ lỗi cho những tai ương của câu lạc bộ là do tiêu chuẩn giảm, thậm chí còn giảm xuống thấp hơn kể từ sự ra đi của Mauricio Pochettino.

Fan nghĩ ra giả thuyết thú vị về việc Casemiro sa sút phong độ

Fan nghĩ ra giả thuyết thú vị về việc Casemiro sa sút phong độ

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Wenger đồng tình với Kane

Trong khi làm nhiệm vụ chuyên gia của beIN Sports cho trận derby Milan ở Champions League, chiến lược gia huyền thoại đã đồng ý với Kane, người mà ông tuyên bố có cái nhìn sâu sắc về câu lạc bộ hơn là một người trong cuộc.

“Dịch, [Kane’s comments] có nghĩa là không phải ai cũng đạt hiệu suất tối đa trong quá trình luyện tập để đủ tốt trong trò chơi. Bạn phải tạo ra một nền văn hóa trong câu lạc bộ cho phép các cầu thủ thể hiện”, Wenger nói. Gương Vương quốc Anh.

“Bạn cần có những quy tắc rõ ràng để mọi người thấy những gì bạn sẽ chấp nhận và những gì bạn sẽ không chấp nhận. Khi bạn nói về giá trị, hầu hết thời gian, điều đó là không thể chấp nhận được.”

Wenger ca ngợi tiền đạo người Anh có khả năng nhận ra vấn đề, nhưng thừa nhận đối thủ cũ của ông lại thất bại.

Klopp sành điệu ném bóng vào Man Utd với những bình luận nổi bật của Liverpool trong mùa giải

Klopp sành điệu ném bóng vào Man Utd với những bình luận nổi bật của Liverpool trong mùa giải

bóng đá

“Những cầu thủ như Harry Kane có tiêu chuẩn cao. Bây giờ anh ấy thất vọng vì trong nhiều năm, đội đã nhìn lên. Sau hai hoặc ba năm, họ dường như lại thất bại”, anh nói thêm.

Kane ám chỉ Tottenham sẽ ở lại

Tóm tắt thể thao cũng báo cáo rằng Kane đã đưa ra một gợi ý mạnh mẽ rằng anh ấy có thể ở lại Tottenham vào mùa giải tới và hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng, sẽ hết hạn vào năm 2024.

Tiền đạo người Anh vẫn chưa giành được một danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình, đây là một sự cân nhắc trong bối cảnh các câu lạc bộ bao gồm Chelsea và Manchester United liên tục quan tâm đến chuyển nhượng.

Tuy nhiên, những bình luận mới nhất của anh ấy về những gì cần làm để đưa Tottenham trở lại phong độ tốt nhất có thể cho thấy rằng anh ấy sẵn sàng ở lại Spurs ít nhất một mùa giải nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *