Arsenal có được cú hích lớn ở Champions League sau khi Juventus trừ 10 điểm

Ngoại hạng Anh
  • Arsenal đã sẵn sàng cho một kết quả tích cực Juventus mất điểm ở Serie A
  • Bà đầm già bây giờ rất khó giành quyền tham dự Champions League mùa tới
  • Pháo thủ sẽ trở lại đấu trường châu Âu sau 7 năm vắng bóng

Nỗi bất hạnh mới nhất của Juventus đến như một điều may mắn thay cho hy vọng vô địch Champions League của Arsenal sau khi họ được trao 10 điểm vào thứ Hai.

Các một giải đấu những người khổng lồ bị kết tội sai phạm tài chính, với kết quả cuối cùng là họ tụt từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ bảy trong bảng.

Huấn luyện viên trưởng Juventus Massimiliano Allegri. Ảnh của Stefano Guidi.
Nguồn: Getty Images

Với chỉ hai trận đấu còn lại, đây là một đòn giáng mạnh vào hy vọng giành quyền tham dự Champions League mùa tới của Massimiliano Allegri. Họ hiện có 59 điểm, kém đội xếp thứ 4 là AC Milan 5 điểm và cần sự trợ giúp từ nơi khác để trụ hạng thành công.

Cơ hội duy nhất khác của họ là đủ điều kiện tham dự Europa League, nhưng nhà vô địch kỷ lục Sevilla đã tạo ra một đẳng cấp khác để loại họ vào tuần trước.

Man City bám sát vạch đích, Liverpool bám đuổi top 4

Man City bám sát vạch đích, Liverpool bám đuổi top 4

bóng đá

Trong khi những người hâm mộ ở Turin sẽ rất buồn trước diễn biến mới nhất, thì những người hâm mộ của họ ở Bắc London sẽ rất vui mừng vì điều này.

Xếp hạng đồng hiệu quả của Arsenal

Arsenal là một trong những câu lạc bộ đầu tiên đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới – lần đầu tiên sau bảy năm. Mặc dù đó là một thành tích đáng chú ý của Mikel Arteta mặc dù đã bỏ lỡ Premier League, nhưng có những lo ngại về nhóm mà Pháo thủ có thể tìm thấy.

BẰNG Tóm tắt thể thao báo cáo, đứng thứ hai Sẽ là một thảm họa cho Arsenal bởi vì, với thành công gần đây của họ ở châu Âu, hệ số xếp hạng của họ thấp hơn nhiều so với phần lớn các đội khác.

Cho đến nay, Arsenal đang đứng thứ 23 theo bảng xếp hạng hệ số, nghĩa là họ ở vị trí thấp hơn so với Manchester City, Bayern Munich, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Paris Saint-Germain, Manchester United, Juventus, Barcelona, ​​​AS Roma, Internazionale, Ajax, Borussia Dortmund, Sevilla, Atletico Madrid, RB Leipzig, Benfica, Villarreal, Napoli, Porto, Tottenham Hotspur và Eintracht Frankfurt.

Siêu máy tính khuyên Guardiola phá lời nguyền Champions League với Man City

Siêu máy tính khuyên Guardiola phá lời nguyền Champions League với Man City

bóng đá

Thất bại của Juventus đã giúp Arsenal như thế nào

Chỉ có Chelsea và Tottenham là những đội chắc chắn không được dự Champions League. Nhưng với việc Juventus dường như cũng rớt hạng, hệ số đồng điều kiện của Arsenal sẽ tăng lên và như vậy, họ sẽ ở Nhóm 2, bởi Nói về THỂ THAO báo cáo.

Nếu tất cả các đội đủ điều kiện tham gia cuộc thi ưu tú của châu Âu, vũ khí sẽ ở Nhóm 3 và do đó phải đối mặt với khả năng bốc thăm khó khăn hơn.

Một của Sevilla và Hoa Kỳ cũng sẽ giành chức vô địch Europa League và tự động lọt vào Nhóm 1, điều này có thể tăng thêm cơ hội cho Arsenal.

Bắt đầu bốc thăm ở Nhóm 2 có nghĩa là Arsenal sẽ tránh được những đối thủ như Real Madrid và Bayern Munich (nếu Borussia Dortmund tồn tại và vô địch Bundesliga). Những người chiến thắng kỷ lục Madrid được xác nhận cho Nhóm 2 sau khi Barcelona đánh bại họ ở La Liga.

Sau 7 năm xuống hạng, các tín đồ của Arsenal không muốn được chào đón bằng một bảng đấu khó khăn một lần nữa.

Arteta ám chỉ ai là người có lỗi sau khi Arsenal nâng cao chức vô địch Premier League

Arteta ám chỉ ai là người có lỗi sau khi Arsenal nâng cao chức vô địch Premier League

bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *