Ảnh: Những người nổi tiếng đổ xô đến Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, bao gồm Adele và Dave Chappelle

NBA
  • Nhiều người nổi tiếng trong danh sách A đã tham dự vòng loại trực tiếp NBA 2023
  • Kim Kardashian và Chris Rock nằm trong số những chiếc nhẫn được phát hiện
  • Câu chuyện lớn nhất cho đến nay là Jack Nicholson đã trở lại xem Lakers

NBA Playoffs 2023 đã kết thúc: chúng ta có một trận đấu khác giữa Stephen Curry vs. LeBron James loạt trận và chúng ta đã chứng kiến ​​hạt giống số 8 Miami Heat hạ gục hạt giống hàng đầu và hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên.

Ngoài ra, những người nổi tiếng – bao gồm các ngôi sao điện ảnh, rapper và ca sĩ – đã có những chiếc ghế bên cạnh để thưởng thức màn trình diễn của một số vận động viên hàng đầu thế giới.

Jack Nicholson, Kim Kardashian, Zendaya và Adele đều đã được phát hiện đang xem trận đấu từ bên lề.

Những chiếc ghế bên sân trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023 đầy những ngôi sao. Ảnh của Ronald Martinez, Allen Berezovsky và Nathaniel S. Butler/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Những người nổi tiếng đã tham dự các sự kiện thể thao như quyền anh và bóng rổ trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, đối với bóng rổ, việc ngồi bên sân có cảm giác gần với hành động hơn là bên sân, khiến NBA trở nên hấp dẫn hơn đối với những người nổi tiếng.

Sự thật thú vị về 10 huấn luyện viên NBA thành công nhất trong lịch sử giải đấu

Sự thật thú vị về 10 huấn luyện viên NBA thành công nhất trong lịch sử giải đấu

NBA

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Spike Lee là một người hâm mộ cuồng nhiệt của New York Knicks và đã sát cánh cùng nhau trong nhiều thập kỷ và thậm chí còn đi chơi với các ngôi sao NBA như Reggie Miller vào năm 1994. Kỷ nguyên ‘Showtime’ của Magic Johnson chứng kiến ​​văn hóa tán tỉnh của những người nổi tiếng bùng nổ, theo Andscape.

Hơn nữa, chỉ những người nổi tiếng và những người giàu có mới có thể mua những chiếc ghế đắt tiền. Ví dụ: vị trí bên sân cho Ván 6 của Los Angeles Lakers với Golden State chiến binh bắt đầu từ $22,420, mỗi ghế sinh động.

Nhìn thấy người nổi tiếng tại vòng loại trực tiếp NBA

Một số ngôi sao đã có mặt trong loạt trận Lakers vs. chiến binh. Kim Kardashian, ông trùm hip-hop Dr. Dre, các diễn viên kỳ cựu Jack Nicholson, Michael B Jordan, Adele và Don Cheadle đã được phát hiện.

Những người khác bao gồm Woody Harrelson, Leonardo DiCaprio, Kevin Hart, Nia Long và Matthew McConaughey, cũng được mô tả trong loạt phim.

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

NBA

Dave Chappelle và Chris Rock đã xem Knicks thi đấu với Miami Heat ở New York. Những người nổi tiếng thuộc mọi tầng lớp xã hội tham dự các trò chơi tại Madison Square Garden.

Những người nổi tiếng cũng đã được phát hiện tán tỉnh kể từ vòng đầu tiên của hậu mùa giải.

Washington, Lee đã xem một trận đấu NBA

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Denzel Washington và Spike Lee bỏ qua Oscar lần thứ 95 để xem Los Angeles Lakers thi đấu.

Cả hai ngồi bên nhau để xem trận đấu sôi động, với Knicks kết thúc chuỗi ba trận thua tại NBA với chiến thắng 112-108.

Lee và Washington hợp tác trong bốn bộ phim: Malcolm X (1992), Mo’ Better Blues, Anh ấy có trò chơi (1998) và Người trong cuộc (2006).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *