“Anh ấy đã đạt được nhiều hơn bạn”: Chú Andre Ayew bắn trả Osei Kuffuor

Tin tức bóng đá
  • mặt trời đã trả lời bình luận của Emmanuel Osei Kuffuor
  • Kuffuor muốn Andre Ayew bị loại khỏi Black Stars
  • Đội trưởng của Những ngôi sao đen đã phải vật lộn trong thời gian thi đấu tại Nottingham Forest

Cựu cầu thủ bóng đá Ghana và chú của đội trưởng Black Stars Andre Ayew, Solar Ayew đã tấn công Hearts of Oak trước đây tiền vệEmmanuel Osei Kuffuor vì những bình luận về tương lai của tiền đạo Nottingham Forest ở đội tuyển quốc gia.

Kuffuor, người từng chơi cho Hearts of Oak và Asante Kotoko, nói với đài phát thanh Onua FM có trụ sở tại Accra rằng đã đến lúc Ayew từ giã đội tuyển quốc gia.

Theo nhà vô địch CAF Champions League, cựu tiền vệ Swansea không còn gì để cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Chú của Andre Ayew đã phản ứng lại những bình luận của Osei Kuffuor về tương lai Ngôi sao đen của cháu trai mình. Tín dụng: @FIFAcom @ghanasoccernet
Nguồn: Twitter

“Andre Ayew đã xong việc với Những ngôi sao đen và nên được chỉ ra một lối thoát để mở ra cánh cửa cho một tài năng mới nổi như Kudus Mohammed,” Kuffour nói với Onua Sports.

Ajax trao hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên cho các cầu thủ trẻ người Ghana Don-Angelo Konadu và Avery Appiah

Ajax trao hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên cho các cầu thủ trẻ người Ghana Don-Angelo Konadu và Avery Appiah

bóng đá

“Dede Ayew đã gắn bó với Black Stars từ năm 2008 và đã đến lúc phải ra đi. Kudus Mohammed, Kamaldeen Sulemana và những người khác cũng cần không gian để cho chúng ta thấy những gì họ có.”

nhận xét của mình về gana đội trưởng không hài lòng với chú của cầu thủ, Solar Ayew, người đã hỏi Kuffuor về thành tích của anh ấy trong bóng đá.

“Tướng Osei Kuffour là ai để nói về Dede Ayew, người đã đạt được thành công hơn bạn. Tôi nghĩ rằng chính Samuel Osei Kuffour (Bayern) đã nói điều đó,” Solar nói với Ezra FM, được trích dẫn bởi xung.

“Người tiếp theo cho vị trí đội trưởng của Blackstars nên là Jordan Ayew nhưng cách người Ghana chúng tôi làm công việc của mình đó là lý do tại sao Jordan không phải là đội trưởng ngôi sao.”

Ayew đã gắn bó với đội tuyển quốc gia cấp cao từ khi còn là một thiếu niên và là đội trưởng từ năm 2019, dẫn dắt đội thăng hạng Cúp thế giới ở Qatar năm ngoái.

Tiền vệ người Ghana, Mohammed Kudus, lọt top 5 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất U23 thế giới

Tiền vệ người Ghana, Mohammed Kudus, lọt top 5 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất U23 thế giới

bóng đá

Kuffuor muốn Andre Ayew ra đi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng cựu huyền thoại Ghana và Hearts of Oak, Emmanuel Osei Kuffour đã kêu gọi miễn trừ từ Andre Ayew của Black Stars.

Theo Kuffuor, Bintang Hitam nên được dẫn dắt bởi những tài năng như Mohammed Kudus và Kamaldeen Sulemana.

Anh ấy cũng tin rằng những ngày đẹp nhất của Ayew đã qua lâu rồi và tuyên bố rằng anh ấy sẽ không thêm bất cứ điều gì mới vào đội Black Stars hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *