Alonso mang đến cho người hâm mộ Leverkusen một ‘đêm đáng nhớ’ trước Roma

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên trưởng của Leverkusen, Xabi Alonso, cho biết ông muốn mang đến cho những người ủng hộ ‘một đêm đáng nhớ’ trước trận bán kết thứ hai của họ với Roma vào thứ Năm. Ảnh: John MACDOUGALL/AFP
Nguồn: AFP

Huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso, cho biết ông muốn mang đến cho người hâm mộ đội bóng một điều gì đó đáng nhớ trong nhiều năm tới vào thứ Năm. giải đấu châu Âu trận bán kết thứ hai trên sân nhà với Roma.

Leverkusen thua 1-0 ở Rome nhưng Alonso, người đã nếm trải thành công tại Champions League với Liverpool và Real Madridcho biết phía ông biết “quyết định vẫn còn bỏ ngỏ”.

“Mục tiêu của chúng tôi là trong một vài năm nữa, mọi người sẽ nhớ đến đêm mai vì bầu không khí và tinh thần mà chúng tôi sẽ có,” Alonso, người đã tiếp quản Leverkusen vào tháng 10 và đưa họ từ khu vực xuống hạng đến các giải đấu châu Âu, cho biết.

“Tôi cảm nhận được năng lượng từ đội bóng và chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ.

“Khi chúng ta đã cho đi tất cả, thì chúng ta có thể ngẩng cao đầu ra đi.”

Tuy nhiên, Alonso cũng thừa nhận rằng anh không thể đoán được ý kiến ​​của HLV Roma. Jose Mourinhongười đã huấn luyện Alonso trong ba năm ở Real Madrid, sẽ suy nghĩ trước trận lượt về.

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

bóng đá

“Thật không dễ để biết điều gì đang diễn ra trong đầu anh ấy,” huấn luyện viên Leverkusen nói.

“Anh ấy là một nhân vật đặc biệt. Anh ấy có thể truyền tinh thần chiến thắng cho đội của mình và anh ấy đã làm được điều đó ở Rome.”

Leverkusen tiền vệ Florian Wirtz cho biết hôm thứ Tư rằng đội bóng của anh ấy “không cần phép màu” để lọt vào trận chung kết Europa League và có phẩm chất để “lật ngược thế trận”.

“Chúng tôi muốn có một vị trí xuất phát tốt hơn, nhưng không cần phép màu vào ngày mai”, tiền vệ 20 tuổi nói trong buổi họp báo hôm nay.

“Chúng tôi đã thể hiện ở châu Âu hết lần này đến lần khác những gì chúng tôi được tạo ra và sức mạnh của chúng tôi.”

Leverkusen đã đánh bại Bayern Munich, Atletico Madrid, Union Berlin và RB Leipzig trên sân nhà mùa này và Wirtz cho biết đội bóng của ông “biết rằng chúng tôi sẽ có sân vận động ở phía sau”.

“Ở Rome, cả sân vận động đã chống lại chúng tôi. (Các cổ động viên) sẽ thúc đẩy chúng tôi ngay từ đầu, ngay cả trong thời gian khởi động.

“Tôi chắc chắn muốn vào đến trận chung kết. Không có gì khác quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *