Alex Iwobi giải thích lý do Dele Alli thất bại vài tuần sau khi lên giường với 4 phụ nữ

Ngoại hạng Anh
  • Alex Iwobi đã giải thích lý do tại sao sự nghiệp của Dele Alli ở Everton bị đình trệ
  • Alli gia nhập Everton từ tottenham mùa trước nhưng đã được gửi đến Besiktas cho mượn vào mùa hè này
  • Iwobi đã đổ lỗi cho nhà hát đào tạo của Alli về sự bất hạnh của anh ấy

Ngôi sao của Everton, Alex Iwobi đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao sự nghiệp của Dele Alli lại trở nên tồi tệ hơn trong những mùa giải gần đây.

Sự sa sút của Alli chắc chắn là một trong những điều đáng buồn nhất trong bóng đá chuyên nghiệp, bởi anh đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn khi đột phá dưới thời Mauricio Pochettino vào tháng 1 năm 2016.

Dele Alli thi đấu cho Everton vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Ảnh của Chris Brunskill.
Nguồn: Getty Images

Việc Pochettino bị sa thải thường được cho là nguyên nhân khiến tuyển thủ Anh sa sút phong độ. Anh ấy đã trải qua một mối quan hệ căng thẳng với Jose Mourinho trước khi trải qua sự hồi sinh dưới thời Nuno Espirito.

Câu lạc bộ sau đó gửi anh đến Everton, nơi anh được cho là sẽ hưởng lợi từ sự hướng dẫn của Frank Lampard. Lampard là một trong những người giỏi nhất tiền vệ mặc dù anh ấy gặp khó khăn trong công việc quản lý.

Chủ tịch Burnley dùng phép so sánh kỳ lạ 'gái xinh' để bổ sung cho Vincent Kompany

Chủ tịch Burnley dùng phép so sánh kỳ lạ ‘gái xinh’ để bổ sung cho Vincent Kompany

bóng đá

Suy nghĩ của Iwobi về Alli

Chính tại vùng đất màu xanh Merseyside, anh đã gặp Iwobi. xuất hiện trong người bạn bẩn thỉu podcast, người Nigeria giải thích rằng người quản lý rất khó tin tưởng Alli vì xu hướng tập luyện của anh ấy.

“Với anh ấy, anh ấy sẽ tự nói điều đó; anh ấy không phải là một cầu thủ tập luyện. Trừ khi đó là một trận đấu tập và sau đó bạn thấy Dele thi đấu. Khi nói đến những trận đấu tập, anh ấy là một trò đùa.

Khi nói đến đào tạo – anh ấy đã cố gắng, nhưng vì anh ấy thực hiện chậm. Khi vào trận, anh ấy sẽ ghi bàn và kiến ​​tạo hay gì đó. Thật khó cho anh ấy để chơi. Nếu bạn không chỉ làm điều đó trong tập luyện, và vào thời điểm đó, các nhà quản lý cần những cầu thủ đáng tin cậy. Anh không thể tin tưởng anh ta. Chúng tôi đều biết Dele có thể trình diễn.”

Everton gửi cầu thủ 27 tuổi đến Besiktas theo dạng cho mượn, nơi anh bất hòa với các quan chức cấp cao của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy vẫn còn hợp đồng tại Goodison Park cho đến năm 2024.

Tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh tại Stamford Bridge

Tiền vệ N’Golo Kante của Chelsea đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh tại Stamford Bridge

bóng đá

Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có ở lại câu lạc bộ sau mùa hè này hay không, với The Toffees hiện đang chiến đấu để tránh xuống hạng.

Một bức ảnh của Alli trên giường được tung lên mạng

Điều này đến sau một xuất hiện hình ảnh trung vệ cùng vài người bạn trên giường, điều này làm nổi bật lối sống tiệc tùng của anh ấy và có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy trên sân.

Tóm tắt thể thao báo cáo rằng bức ảnh được chụp vào cùng ngày Alli tạo dáng với một quả bóng bay trong miệng, xung quanh là những hộp khí cười.

Alli và bạn bè bị cáo buộc đã đi tiệc tùng, câu lạc bộ 2 lần trong 10 ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi anh hiện đang được cho mượn tại Besiktas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *